Bán hạt giống củ hàu trắng

Hạt giống củ hàu trắng


  • Mã sản phẩm: Đóng gói: 1 gam
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 30.000VNĐ


THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐẠI LÝ HẠT GIỐNG RAU, HOA, QUẢ AN TÂM

Điện thoại: 01646.403.147

ĐC:

Cơ sở 1: 21B ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội(Cuối ngõ, ô tô đỗ cửa quay đầu thoải mái)

Cơ sở 2: 310 nghi tàm, tây hồ( Tối)

Hạt giống củ hàu trắng

Đóng gói: 1g ~50 hạt

Xuất xứ: Mỹ

Tỷ lệ nảy mầm:  80%

Gieo độ sâu: 1/2 inch

Thời gian nảy mầm: 3 tuần

Trưởng thành: 120 ngày 

Chiều cao: 24 - 36 inch

Đặc điểm: Rễ củ hàu màu trắng kem, Gốc và rễ dài khoảng 8 - 10 inch, Đường kích củ khoảng 1 inch, lá thẳng đứng và rất giống có, hương vị củ hàu trắng rất tinh tế. Thu hoạch 120 ngày sau trồng

Củ hàu trắng có niên đại từ năm 1800, nguồn gốc từ Châu Âu, người Châu Âu làm củ hàu trắng trong các món súp hoặc là hầm. Tất cả các bộ phận của cây củ hàu trắng đuề có thể ăn được. Củ hàu trắng được trồng vào mùa xuân, và thu hoạch vào mùa thu và mùa đông


Hướng dẫn cách gieo hạt giống củ hàu trắng.

- Thời vụ

Nên gieo hạt giống củ hàu vào mùa xuân hoặc đầu thu, Củ hàu thích ánh sáng mặt trời và đất cát tơi xốp được trộn với phân hoai mục.  

- Ngâm hạt giống củ hàu trắng qua đem, sau đó gieo trực tiếp vào đất rồi hãy phủ một lớp đất lên sao cho hạt củ hàu vùi dưới đất có độ sau 1/2 inch , hàng cách hàng 12 - 24 ich, cây cách cây 2 - 4 inch. Hạt giống củ hàu mất nhiều thời gian nảy mầm lên đến 21 ngày và thường không nảy mầm nếu chúng không được giữ ẩm đều.

THu hoạch củ hàu trắng: Khi củ hàu trắng trưởng thành có độ dài khoảng 8 inch, củ hàu trắng được bảo quản tốt nhất khi phủ trong đất với lớp phủ mùn mỡ, củ hàu chỉ sử dụng tươi, không bảo quản trong tủ lạnh. Nếu bạn để trong ngăn mát có thể để được 2 tuần, bạn có thể bảo quản củ hàu vùi dưới đống cát.


Không có đánh giá cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt