Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

1. Chính sách đổi hàng:

Chúng tôi cam kết 1 đổi 1 đối với những mặt hàng mới trong 01 tuần đầu. Yêu cầu các mặt hàng đó phải có tem mác đầy đủ, nguyên tem, không bị vỡ, sứt, rách méo mó biến dạng.( Chính sách này chỉ áp dụng cho khách lẻ)

- Đối với khách đặt hàng số lượng lớn sau khi đã ưng và đặt hàng nhiều thì miễn đổi trà ( tùy vào từng trường hợp có thể xem xét)

- Do sự canh tác, điều kiện khí hậu khác nhau nên năng xuất chất lượng khác nhau nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về kinh tế. Để đảm bảo phát huy đầy đủ khả năng của giống nên trồng đúng vụ, đất thổ nhưỡng phù hợp để canh tác. Nên trồng thử nghiệm trên diện tích nhỏ. 

- Chúng tôi là đại lý phân phối hạt giống, luôn đảm bảo hạt giống tỷ lệ nảy mầm tốt, date luôn mới. Để giảm thiểu rủi do với các giống mới. Trước khi trồng bà con nên đọc kỹ thông tin nhiệt độ, kỹ thuật trồng ở nơi mình đang canh tác để đảm bảo năng suất cao nhất. Và nên trồng thử nghiệm diện tích nhỏ để đảm bảo giống có phù hợp với khí hậu, và kỹ thuật canh tác đã đúng hay chưa.

Vui lòng đọc kỹ lưu ý trước khi mua hàng, hầu hết các công ty trước khi đưa ra một sản phẩm bán đều có quá trình trồng thử nghiệm giống, vì vậy người mua cần tìm hiểu kỹ về đất đai, canh tác, khi hậu cũng như các nguyên nhân tự nhiên khác trước khi trồng, bên công ty sản suất hạt giống không chịu trách nhiệm pháp lý hoặc trách nhiệm tài chính đối với bất kể tổn thất nào phát sinh. 


2. Trả lại hàng:

Chúng tôi cam kết nhận lại hàng nếu hàng bán ra không đúng với giá  hoặc cao hơn giá niêm yết trên website.