Đôi điều về ĐẠI LÝ HẠT GIỐNG AN TÂM

Giới thiệu

An Tâm là một trong những đại lý cấp 1 uy tín hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực hạt giống. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống rau, củ quả, hoa có nguồn gốc rõ ràng từ các công ty hàng đầu uy tín trong và ngoài nước.

Các sản khi được bán ra của hạt giống An Tâm đều đươc kiểm tra chặt chẽ từ xuất xứ đến chất lượng nên các bạn có quyền được yên tâm khi mua.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

-          Cam kết hạn sử dụng luôn mới, hạt luôn mới đảm bảo tỉ lệ nảy mầm cao nhất.

-          Không bán sản phẩm kém chất lượng

-          Tư vấn hướng dẫn cách trồng hoàn toàn miễn phí

-          Cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất

-          Cam kết giao hàng đúng, đủ chịu mọi chi phí hoàn hàng nếu lỗi do cửa hàng hoặc nhân viên *

Đặc biệt An Tâm có chính sách giao hàng tận nơi, thu tiền tận nơi trên toàn quốc. Hỗ trợ giống cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.


Lưu ý: Các giống lai không thể sử dụng nhân giống cho vụ tiếp theo

-  Nên trồng thử nghiệm diện tích nhỏ  trước khi trồng diện tích lớn. Do điều kiện khí hậu đất đai, canh tác, quản lý  chăm sóc cây nên năng suất chất lượng khác nhau. Nhà cung cấp hạt giống chỉ chịu trách nhiệm về chất lượng hạt.

- Do sự canh tác, điều kiện khí hậu khác nhau nên năng xuất chất lượng khác nhau nhà cung cấp không chịu trách nhiệm về kinh tế. Để đảm bảo phát huy đầy đủ khả năng của giống nên trồng đúng vụ, đất thổ nhưỡng phù hợp để canh tác. Nên trồng thử nghiệm trên diện tích nhỏ. 

- Chúng tôi là đại lý phân phối hạt giống, luôn đảm bảo hạt giống tỷ lệ nảy mầm tốt, date luôn mới. Để giảm thiểu rủi do với các giống mới. Trước khi trồng bà con nên đọc kỹ thông tin nhiệt độ, kỹ thuật trồng để đảm bảo năng suất cao nhất. Và nên trồng thử nghiệm diện tích nhỏ để đảm bảo giống có phù hợp với khí hậu, và kỹ thuật canh tác đã đúng hay chưa.

- Hạt giống sau khi mua vui lòng để nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp mặt trời, lưu trức không đúng cách sẽ làm giảm tốc độ nảy mầm của hạt.

- Tất cả hạt giống của chúng tôi luôn đảm bảo hàng mới, và có sẵn trong kho.


GIấy phép kinh doanh số 01B8011035 do sở KHDT HN cấp.

Địa chỉ:

Số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Số 21B Ngõ 232 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Đi thẳng cuối ngõ rẽ trái)

Hotline:

Đặt hàng: SMS/Zalo/ Mocha: 01646 403 147

Đặt hàng093.123.8828 

Chăm sóc khách hàng: 046.253.8828


 

AN TÂM TRÊN VTC 16