Chính sách đổi trả và hoàn tiền

  - Tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng dịch vụ trong 2 ngày

  - Tất cả mọi trường hơp bảo hành, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để làm thủ tục bảo hành.

  - Thời gian giải quyết khiếu nại trong thời hạn tối đa là 03 (ba) ngày làm việc kể từ khi nhận được khiếu nại của của khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng 2 bên sẽ tự thương lượng.

  - Cho phép hoàn trả trong 2 ngày sau khi nhận hàng, Nêu rõ lý do hoàn trả. (Hàng thiếu, hàng lỗi ....) Yêu cầu cung cấp hình ảnh gói hàng, đơn hàng qua zalo 0977.087.005 hoặc email: hatgiongtot.net@gmail.com

  - Nếu hàng lỗi, hỏng, giao không đúng thì chúng tôi chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

  - Chúng tôi không chấp nhận việc hoàn trả nếu sản phẩm không lỗi.

  Mọi thông tin khiếu nại vui lòng gọi điện thoại: 0246.253.88.28 , email: hatgiongtot.net@gmail.com. 

  Các bước khiếu nại:Hàng lỗi, hàng thiếu, hàng rách...

  Bước 1:  Chụp lại hình ảnh hoặc video nhận hàng, gói hàng (bằng chứng), hóa đơn gửi vào email: hatgiongtot.net hoặc gửi vào zalo: 0977.087.005. Thời gian khiếu nại chỉ trong 3 ngày sau khi khách nhận hàng. Càng sớm càng tốt.

  Bước 2: Chờ đợi, chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại nhanh nhất trong 24 giờ, chậm nhất 3 ngày.

  Bước 3: Sau thời gian này(chúng tôi kiểm tra kho hàng, hạt giống và rà soát lại camera nếu cần) và phản hồi lại khách hàng.

  Bước 4: Nếu hàng đúng như khách phản ánh chúng tôi sẽ có biện pháp gửi hàng thêm nếu thiếu, hoặc bồi thường. Trong trường hợp khách đặt mua nhầm và muốn đổi hàng, có thể qua cửa hàng đổi hoặc gửi lại cho cửa hàng đổi sang loại khác. Mọi chi phí phát sinh khách hoàn toàn chịu. 

  Chúng tôi xin đảm bảo hạt giống bán ra đúng như mô tả trên bao bì và trong giới hạn số cho phép. Chúng tôi không có bảo hành nào khác hơn, việc bồi thường riêng cho người mua trong mọi trường hợp sẽ là hoàn trả lại giá mua hàng. Do thổ nhưỡng, thời tiết, kỹ thuật gieo trồng đều ảnh hưởng tới chất lượng và sản lượng thu hoạch. Vui lòng nghiên cứu kỹ các yếu tố trước khi mua hạt.