Menu
Giỏ Hàng

Giới thiệu

An Tâm là một trong những đại lý cấp 1 uy tín hàng đầu tại Việt Nam với kinh nghiệm hơn 9 năm trong lĩnh vực hạt giống. Chúng tôi cung cấp tất cả các loại hạt giống rau, củ quả, hoa có nguồn gốc rõ ràng từ các công ty hàng đầu uy tín trên toàn quốc và nước ngoài.

Các sản khi được bán ra của hạt giống An Tâm đều đươc kiểm tra chặt chẽ từ xuất xứ đến chất lượng nên các bạn có quyền được yên tâm khi mua.


CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

-          Không bán sản phẩm kém chất lượng

-        Cam kết hạt giống luôn mới

-          Tư vấn hướng dẫn cách trồng hoàn toàn miễn phí

-          Cam kết chất lượng phục vụ tốt nhất

-          Cam kết giao hàng đúng, đủ chịu mọi chi phí hoàn hàng nếu lỗi do cửa hàng hoặc nhân viên *

-          Luôn có chương trình khuyến mãi, chiết khấu % cho khách hàng thân quen

Đặc biệt An Tâm có chính sách giao hàng tận nơi, thu tiền tận nơi trên toàn quốc.


Năm 2011 chúng tôi bắt đầu kinh doanh hạt giống, mục tiêu của chúng tôi là mang lại những hạt giống chất lượng cao và giá cả hợp lý cho người trồng thương mại hoặc không thương mại, người trồng tại nhà bao gồm các loại hạt giống rau, hạt giống củ quả, hạt giống hoa và các loại hạt giống rau thơm. Các loại hạt giống thông thường, hữu cơ, hạt giống lai đều được lựa chọn cần thận và kiểm tra chất lượng trước khi được gán nhãn thương hiệu Hạt Giống An Tâm. "Người trồng thương mại khi mua hạt giống của chúng tôi đều đáp ứng năng suất, chất lượng và giá cả mà họ đang cần tìm kiếm".

- Các hạt giống được bán tại cửa hàng của chúng tôi đều đáng tin cậy với sự nảy mầm vượt bậc, khả năng kháng bệnh, tính đồng nhất và năng suất cao. Đáp ứng là một đại lý bán hạt giống chất lượng cao.

Chúng tôi tự hào là đại lý bán hạt giống KHÔNG biến đổi gen.

Cam kết h ạt giống an toàn: Chúng tôi cam kết không có ý mua hoặc bán hạt giống hoặc cây trồng biến đổi ghen. Việc Lai tạo ở bên ngoài bằng các phương pháp sinh sản tự nhiên giữa các chi, họ gây rủi ro lớn cũng như mối đe dọa đối với nền kinh tế, chính trị, văn hóa. Chúng tôi cảm thấy rằng các giống biến đổi gen đã được kiểm tra không đầy đủ trươc khi phát hành công khai, cần nghiên cứu và thử nghiệm nhiều hơn để đánh giá thêm những rủi ro tiềm tàng của hạt giống biến đổi ghen. Hơn nữa, chúng tôi mong muốn hỗ trợ hệ sinh thái nông nghiệp đa dạng về mặt di truyền và đất cũng như không khí lành mạnh hơn, tốt cho người dân và cộng đòng.

Hạt giống tốt, một mùa vụ bao nụ cười.


Giấy phép đăng ký kinh doanh số 01B8011035 do sở KHDT Hà Nội cấp.

Địa chỉ: Số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

 

There are no products to list in this category.