Menu
Giỏ Hàng

Delivery Information

KHI NHẬN ĐƯỢC ĐƠN ĐẶT HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH, NHÂN VIÊN HATGIONGTOT.NET SẼ KHẨN TRƯƠNG XỬ LÝ ĐỂ GIAO HÀNG CHO QUÝ KHÁCH TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT CÓ THỂ. TRONG QUÁ TRÌNH ĐẶT HÀNG, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG ĐIỀN ĐẦY ĐỦ VÀ CHÍNH XÁC CÁC THÔNG TIN THEO YÊU CẦU ĐỂ TẠO ĐIỀU KIỆN THUẬN LỢI CHO CHÚNG TÔI TRONG VIỆC THỰC HIỆN ĐƠN HÀNG. TRƯỚC KHI GIAO HÀNG, NHÂN VIÊN HATGIONGTOT.NET SẼ LIÊN HỆ VỚI QUÝ KHÁCH QUA ĐIỆN THOẠI ĐỂ XÁC NHẬN VỀ TÌNH TRẠNG SẢN PHẨM, VÀ THỜI GIAN NHẬN HÀNG. SHOP CHỈ HỘ TRỢ VẬN CHUYỂN CHO ĐƠN HÀNG TRÊN 50K, ĐƠN HÀNG DƯỚI 50K QUÝ KHÁCH VUI LÒNG TỚI CỬA HÀNG . 

HATGIONGTOT.NET ÁP DỤNG CÁC HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN NHƯ SAU :


1/ TẠI HÀ NỘI: 


NHÂN VIÊN GIAO HÀNG CỦA HATGIONGTOT.NET GIAO HÀNG TẬN NƠI CHO KHÁCH HÀNG TẠI CÁC KHU VỰC NỘI THÀNH HÀ NỘI VỚI PHÍ SHIP NHƯ SAU : PHÍ SHIP TỪ 20 -25K TẠI NỘI THÀNH VÀ NGOẠI THÀNH HÀ NỘI. FREESHIP ĐƠN TRÊN 500K VỚI ĐƠN NỘI THÀNH. VÀ GIAO TRONG NGÀY.2/ CÁC KHU VỰC NGOẠI THÀNH HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ KHÁC PHÍ VẬN CHUYỂN LÀ 30K GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ:


HATGIONGTOT.NET SỬ DỤNG DỊCH VỤ GIAO HÀNG CHUYỂN CHẬM CỦA BƯU ĐIỆN HOẶC CHUYỂN PHÁT NHANH CỦA GHTK, VIETTEL, KERRY EXPRESS. 


HATGIONGTOT.NET GIAO HÀNG MIỄN PHÍ VỚI PHƯƠNG THỨC CHUYỂN CHẬM BƯU ĐIỆN (THỜI GIAN NHẬN HÀNG TÙY THUỘC VÀO ĐỊA CHỈ NHẬN HÀNG, TỐI ĐA 14 NGÀY) ĐỐI VỚI CÁC ĐƠN HÀNG TỪ 1000.000.


ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN, QUÝ KHÁCH VUI LÒNG LIÊN HỆ :


ĐẠI LÝ HẠT GIỐNG CÂY TRỒNG MIỀN BẮC - HATGIONGTOT.NET

ĐỊA CHỈ: 21B NGÕ 232 TÔN ĐỨC THẮNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

SỐ 27 NGÁCH 50 NGÕ 310 NGHI TÀM, TÂY HỒ, HÀ NỘI

ĐIỆN THOẠI: 01646 403 147

WEBISTE: HTTPS://HATGIONGTOT.NET

FACEBOOK: HTTPS://WWW.FACEBOOK.COM/HATGIONGCAYTRONG


GIỜ MỞ CỬA: 7H00 - 21H30 HÀNG NGÀY.


QUÝ KHÁCH CHUYỂN KHOẢN VÀO MỘT TRONG CÁC TÀI KHOẢN SAU:

TÊN CHỦ TÀI KHOẢN : PHẠM THỊ NGUYỆT

NGÂN HÀNG KỸ THƯƠNG – TECHCOMBANK 

SỐ TÀI KHOẢN:  19028091631019 - CHI NHÁNH HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI