Thông báo

Hiện một số kẻ xấu lợi dụng sự uy tín của Hạt Giống An Tâm để  bán hàng hoặc sử dụng la lá tên tương tự để gây sự nhầm lẫn. Hôm nay chúng tôi thông báo để tất cả khách hàng cần cảnh giác. Chỉ nên đặt hàng tại website hatgiongtot.net hoặc hatgiongantam.com Số điện thoại của cửa hàng: 0977.087.005 hoặc 093.123.8828 ngoài 2 số trên thì không phải là chúng tôi. 

- Ngoài ra một số đã sử dụng hình ảnh của cửa hàng chúng tôi lên facebook với mục đích xấu để lừa đảo bán hàng. Vì vậy quý khách hàng nên cẩn thận và cảnh giác không đặt mua hàng trên facebook để tránh bị lừa đảo. 

- Một số trang thương mại điện tử như tiki, sendo, lazada, shopee.... có hàng chục trang shop lấy tên hạt giống an tâm để bán hàng, mong quý khách hãy lưu ý đó là những trang giả mạo chúng tôi. Hiện chúng tôi có gian hàng duy nhất trên Shopee HẠT GIỐNG AN TÂM có logo với chữ R đã đăng ký bản quyền dưới sự bảo hộ của pháp luật. Nên quý khách mua thì chỉ nên mua tại đó hoặc mua trực tiếp tại website: 

- Địa chỉ cửa hàng chỉ có duy nhất tại: số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, tây Hồ, Hà Nội. Tại địa điểm 232 Tôn Đức Thắng và 89 Hào Nam thuộc Đống Đa, Hà Nội hai địa điểm này chúng tôi đều ngừng hoạt động từ tháng 11/2018. Kính mong khách hàng chú ý để tránh bị lợi dụng lừa đảo. 

- Nếu quý khách không mua tại website của chúng tôi hoặc điện thoại, địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. 

- Để tránh bị lừa đảo quý khách chỉ nên mua tại các website đã đăng ký với bộ công thương, có đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế với nhà nước.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NHỮNG NƠI BÁN HÀNG LỪA ĐẢO QUÝ KHÁCH NÊN ĐỌC:

1. Không có số điện thoại, địa chỉ không chính xác, rõ ràng, số điện thoại thường thuê bao hoặc gọi không bao giờ nghe máy

2. Giá hạt giống cực rẻ hoặc cực kỳ đắt( đối với những loại độc lạ, không trồng được từ hạt), bao bì đóng gói sơ sài, không đảm bảo. 

3. Những đối tượng này thường lấy tên hoặc sử dụng hình ảnh của các đại lý uy tín hoặc viện nông nghiệp để tạo niềm tin lừa đảo khách hàng. (Quý khách lưu ý viện nông nghiệp không bán hạt giống hay cây giống, nên cứ viện nông nghiệp thì hãy cẩn thận)

Dưới đây một số hình ảnh FB và website không phải là chúng tôi mong khách hàng chú ý và tránh bị nhầm lẫn. 


Đây không phải website hạt giống An Tâm
Trang shopee duy nhất của chúng tôi là https://shopee.vn/hatgiongtot.net