Thông báo

Hiện một số kẻ xấu lợi dụng sự uy tín của Hạt Giống An Tâm để  bán hàng hoặc sử dụng la lá tên tương tự để gây sự nhầm lẫn. Hôm nay chúng tôi thông báo để tất cả khách hàng cần cảnh giác. Chỉ nên đặt hàng tại website hatgiongtot.net hoặc hatgiongabtam.com Số điện thoại của cửa hàng: 0977.087.005 hoặc 093.123.8828 ngoài 2 số trên thì không phải là chúng tôi. 

- Ngoài ra một số đã sử dụng hình ảnh của cửa hàng chúng tôi lên facebook với mục đích xấu để lừa đảo bán hàng. Vì vậy quý khách hàng nên cẩn thận và cảnh giác không đặt mua hàng trên facebook để tránh bị lừa đảo. 

- Địa chỉ cửa hàng chỉ có duy nhất tại: số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, tây Hồ, Hà Nội. Tại địa điểm 232 Tôn Đức Thắng và 89 Hào Nam thuộc Đống Đa, Hà Nội hai địa điểm này chúng tôi đều ngừng hoạt động từ tháng 11/2018. Kính mong khách hàng chú ý để tránh bị lợi dụng lừa đảo. 

- Nếu quý khách không mua tại website của chúng tôi hoặc điện thoại, địa chỉ cửa hàng của chúng tôi, thì chúng tôi không chịu trách nhiệm. 

- Để tránh bị lừa đảo quý khách chỉ nên mua tại các website đã đăng ký với bộ công thương, có đầy đủ thông tin địa chỉ, số điện thoại, mã số thuế với nhà nước.

Dưới đây một số hình ảnh FB và website không phải là chúng tôi mong khách hàng chú ý và tránh bị nhầm lẫn. 


Đây không phải website hạt giống An Tâm
- Nếu phát hiện thấy trang nào đang mạo danh bên tôi vui lòng liên hệ tới 0977.087.005 gửi thông tin để chúng tôi để tôi có thể cảnh báo với tất cả mọi người.

Cám ơn.