Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cà chua beef F1

Hạt giống cà chua beef F1
Hạt giống cà chua beef F1
Hạt giống cà chua beef F1
Hot
Hạt giống cà chua beef F1
Hạt giống cà chua beef F1
Hạt giống cà chua beef F1
Hạt giống cà chua beef F1
  • Tình trạng: Còn hàng
  • SKU: HGCCB
19248 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Lựa chọn sẵn có

Giống cà chua beef mẫu mã cực đẹp

Đặc điểm: Hạt giống cà chua beef là giống F1 quả nặng trung bình 280gam - 350gam, quả màu đỏ, da sáng không tì vết, quả nhiều thịt. là loại cà chua ngon ngọt nhất và chín sớm. Giống cà chua beef này có khả năng kháng bệnh mạnh mẽ, chống chịu với bệnh thối thân, bệnh héo fusarium 1, 2, bệnh đốm sáng, tuyến trùng, virus khảm thuốc lá và bệnh héo verticillium, có thể trồng ngoài trời hoặc trong nhà màng, loại cà chua này được xếp hạng cao về năng suất và hương vị. Cây tăng trưởng vô hạn. Thu hoạch 73 ngày sau cấy ghép.

Hạt giống cà chua beef F1

Cà chua beef cây khỏe, chất lượng ngon, là một trong những giống cà chua được người trồng thương mại yêu thích, vì nó quả to, màu đỏ, hương vị thơm ngon, độ cứng vừa phải, kháng bệnh tốt và thích nghi được các điều kiện sản xuất khác nhau. 

Hạt giống cà chua beef F1

Hạt giống cà chua beef f1 là giống cà chua lai được khuyến nghị trồng trong nhà màng nhưng cũng có thể trồng trên đồng ruộng, cánh đồng mở. 

Giá 1.300.000vnđ/1000 hạt 

Năng suất cà chua beef cực cao

- Độ PH đất : 5.5 - 6.8

- Cắt tỉa: Cắt tỉa các chồi non (chồi phụ giữa thân và lá) để cho quả to hơn. 

Quả cà chua beef nặng trung bình 280gam - 350gam

- Nhiệt độ phát triển: 10 - 35 độ C

- Nhiệt độ đất ngoài trời tối thiểu: 15 độ C, cây có khả năng chịu hạn và chịu nóng.

- Ánh sáng: Cần ánh sáng đầy đủ, nắng tối thiểu 6h mỗi ngày, nếu ánh sáng trực tiếp chiếu ít hơn 6h mỗi ngày thì năng suất và chất lượng giảm. 

Giống cà chua beef tiêu thụ dễ

Kháng bệnh:

Verticillium dahilae (V1);

Fusarium oxysporum f.sp.lycopeici (F1,2);

Nematozi (Meloidogyne incognita N);

Alternaria Alternata f.sp. vải thiều;

Stemphylium solani (ST);

Virus khảm cà chua (ToMV 0-2).

Đặc tính giống
Tỷ lệ nảy mầm:Trên 80%
Đặc điểm sản phẩmHạt giống cà chua beef là giống F1 quả nặng trung bình 280gam - 350gam, quả màu đỏ, da sáng không tì vết, quả nhiều thịt. là loại cà chua ngon ngọt nhất và chín sớm. Giống cà chua beef này có khả năng kháng bệnh mạnh mẽ, chống chịu với bệnh thối thân, bệnh héo fusarium 1, 2, bệnh đốm sáng, tuyến trùng, virus khảm thuốc lá và bệnh héo verticillium, có thể trồng ngoài trời hoặc trong nhà màng, loại cà chua này được xếp hạng cao về năng suất và hương vị. Cây tăng trưởng vô hạn. Thu hoạch 73 ngày sau cấy ghép.
Độ khó gieo hạt:Dễ gieo, Nhiệt độ nảy mầm từ 20 - 30 độ c, ngâm hạt vào nước 4 - 5 tiếng, vớt ra tra vào bầu ươm, phủ lớp đất mỏng, để nơi có ánh sáng nhẹ, hoặc ủ ẩm , thời gian nảy mâm 7 - 10 ngày.
Thời gian thu hoạch:Thu hoạch 73 ngày sau cấy ghép.

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good