Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cà chua bi socola siêu ngọt

Hạt giống cà chua bi socola siêu ngọt
Hạt giống cà chua bi socola siêu ngọt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • SKU: HGCCBSCL
19127 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống cà chua bi socola

Đặc điểm: Hạt giống cà chua bi socola là giống tăng trưởng vô hạn, năng suất cao, chất lượng tốt, ruột quả có màu đỏ hồng đậm, lớp vỏ màu tím đen với hương vị vô cùng ngọt ngào, quả mọc thành chùm lớn, quả nặng khoảng 25 - 30gam/quả, năng suất có thể đạt 500 - 1000 quả/cây trong điều kiện phát triển lý tưởng,  trưởng thành 71 ngày sau gieo. Giống được lai tạo bởi tiến sĩ  Jim Myers tại Bang Oregon, Hoa Kỳ.

Hạt giống cà chua socola

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống cà chua bi socola

- Ngâm hạt giống cà chua bi socola vào nước ở nhiệt độ thường trong 3 - 4 tiếng, vớt hạt lên gieo hạt vào khay ươm có đường kính 6 - 8cm, đất gieo hạt mềm, tơi xốp,  khi cây có 3 - 4 lá thì bắt đầu đem cây ra vườn trồng. Lưu ý khi ươm để nơi có ánh sáng nhẹ và mát mẻ dưới 30 độ để hạt giống có thể nảy mầm, khi hạt đã nảy mầm đưa khay ươm ra nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp 6 - 8 tiếng/ngày. Nếu cây có hiện tượng ngồng cao, yếu ớt, thân mảnh, mọc cong là hiện tượng thiếu ánh sáng. 

Giống cà chua socola tăng trưởng vô hạn, năng suất cao

- Sau khi cây có 3 - 4 lá thật thì bắt đầu đem ra thùng xốp hoặc vườn trồng, đất trồng cần được làm sạch cỏ dại và sâu bệnh hại, bón đất với phân hoai mục trộn chung.

- Bón phân cho cà chua 10 - 14 ngày/lần

- Khi cấy cà chua thì lưu ý vùi sâu tới gần lá gốc.

- Có thể tưới trừ nấm để bảo vệ cây con.

Hạt giống cà chua socola vô cùng bắt mắt

Thu hoạch vào bảo quản.

- Thu hoạch khi quả chín hoàn toàn hoặc quả chín 2/3, để nơi mát và tối để quả chín dần. 

Chùm quả socola mọc thành chùm

Trồng đồng hành với cà chua: Trồng cùng với cúc vạn thọ pháp để ngăn bọ phấn trắng, trồng cùng húng quế, hẹ hoặc bạc hà để ngăn rệp và các loại gây hại khác. 

Cà chua socola vô cùng ngọt ngào


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good