Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cải bó xôi baby

Hạt giống cải bó xôi baby
Hạt giống cải bó xôi baby
Hạt giống cải bó xôi baby
New
Hạt giống cải bó xôi baby
Hạt giống cải bó xôi baby
Hạt giống cải bó xôi baby
Hạt giống cải bó xôi baby
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 2gam
  • SKU: HGCBXBB
1936 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống cải bó xôi sinh trưởng khỏe, phát triển tốt, lá nhẵn thẳng đứng, đồng đều, lá màu xanh bình bầu dục, lá dày và mọng nước, nhanh cho thu hoạch và sản lượng thu hoạch lớn, khả năng kháng bệnh sương mai cao, chiều cao cây 10 - 15cm. Thời gian từ khi gieo tới khi thu hoạch trong 25 - 30 ngày. Lưu nhiệt độ nảy mầm của hạt dưới 30 độ C, nếu thời tiết nắng nóng cần được che đậy và đảm bảo phải dưới 30 độ hạt mới nảy mầm, trên 30 độ hạt không nảy mầm.

Hạt giống cải bó xôi baby

Cách trồng cải bó xôi xôi baby

Cũng như các loại hạt giống cải bó xôi khác thì hạt giống cải bó xôi baby cũng rất nhạy cảm với nhiệt độ, nếu nhiệt độ đất trên 30 độ thì hạt hoàn toàn không nảy mầm. Nếu thời tiết mát mẻ thì không vấn đề gì, tuy nhiên vào mùa nắng nóng thì bà con cần cẩn thận khi gieo, hạt phải ngâm trong nước 12 giờ, đem hạt bỏ vào ngăn mát tủ lạnh (trong khoảng 4 - 8 độ C 1 ngày) , sau đó đem hạt ủ nơi mát mẻ tại môi trường 20 - 25 độ C để hạt nảy mầm trước khi gieo. Nếu bạn gieo mùa đông và đầu xuân nhiệt độ dưới 30 độ C thì có thể hoàn toàn gieo trực tiếp ở ngoài ruộng, nhưng gieo mùa hè và thu nhiệt độ trên 30 độ thì cần phải xử lý hạt và ủ hạt trước khi gieo. 

Hạt giống cải bó xôi baby

- Hạt giống rau cải bó xôi baby gieo ở độ sâu không quá 1cm, cây cách cây 5cm, hàng cách hàng 20cm, gieo xong phủ đất lên hạt và tưới nước cho ẩm, thường mất 7 - 15 ngày hạt sẽ nảy mầm. Lưu ý nếu gieo mùa hè hoặc nơi nắng nóng trên 30 độ thì cần giăng lưới che nắng, nếu thời tiết quá nắng nóng sẽ cản trở sinh trưởng và phát triển của hạt. 


Đặc tính giống
Tỷ lệ nảy mầm:trên 80%
Đặc điểm sản phẩmHạt giống cải bó xôi sinh trưởng khỏe, phát triển tốt, lá nhẵn thẳng đứng, đồng đều, lá màu xanh bình bầu dục, lá dày và mọng nước, nhanh cho thu hoạch và sản lượng thu hoạch lớn, khả năng kháng bệnh sương mai cao, chiều cao cây 10 - 15cm. Thời gian từ khi gieo tới khi thu hoạch trong 25 - 30 ngày. Lưu nhiệt độ nảy mầm của hạt dưới 30 độ C, nếu thời tiết nắng nóng cần được che đậy và đảm bảo phải dưới 30 độ hạt mới nảy mầm, trên 30 độ hạt không nảy mầm.
Thông số đóng gói:2 gam
Thời gian thu hoạch:25 - 30 ngày sau gieo

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good