Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cải su hào 059F1

Hạt giống cải su hào 059F1
Hết hàng
Hạt giống cải su hào 059F1
  • Tình trạng: Hết hàng
  • SKU: HGR-84011
190 sản phẩm đã được bán

Lựa chọn sẵn có

Đặc điểm: Hạt giống cải su hào sinh trưởng phát triển khỏe ở nhiệt độ 13 - 20 độ C, phân thân của gốc lồi ra như những khối u, thân thịt có kết cấu tốt ăn mềm, ngon và giòn. Để trồng được hạt giống củ su hào cần yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ, củ su hào không chịu được nhiệt độ cao, ở nhiệt độ cao cây dễ bị nhiễm bệnh. Theo nghiên cứu của nhà sản xuất giống thì nhiệt độ nảy mầm của hạt ở 23 - 25 độ C, nhiệt độ phát triển của lá ở 20 - 25 độ C, đến giai đoạn hình thành củ tốt nhất duy trì nhiệt độ ở 13 -20 độ C. Cây giống cải su hào cần ánh sáng ở mức trung bình, thời gian ánh sáng ban ngày ngắn lại có lợi cho sự phát triển của thân thịt cải su hào. Hệ thống rễ của cải su hào khá yếu vì vậy khả năng chịu hạn và úng rất kém, nó thích độ ẩm vừa phải và độ ẩm không khí cao. Để trồng hạt giống cải su hào nên chọn đất hữu cơ tơi xốp, màu mỡ, và cần bón phân hữu cơ, tăng cường bón phân lân và phân kali.

Thời gian trồng cải su hào vào mùa thu đông hoặc đông xuân, khi nhiệt độ từ 13 - 18 độ C để phù hợp cho sự phát triển của cây, bà con cần lưu ý nhiệt độ ở khu vực trồng xem có thích hợp để trồng hay không. Nếu thời tiết quá nóng cây cải su hào dễ bị nứt, củ dễ bị rỗng, cải su hào kém phát triển, năng suất thấp. 

- Thời gian sinh trưởng của hạt giống cải su hào là 70 ngày, trọng lượng của củ 250 gam

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống rau cải su hào

- Hạt giống rau cải su hào tương đổi nhỏ vì vậy cần gieo khay trước khi đem trồng, nhiệt độ nảy mầm 23 - 25 độ C, hạt sẽ nhanh chóng nảy mầm, trên 30 độ và dưới 13 độ hạt không thể nảy mầm.

- Gieo hạt giống cải su hào vào khay ươm sau đó phủ lớp đất mịn và mỏng, tưới nước ẩm. Ở nhiệt độ tối ưu và độ ẩm tốt thì sau 3 ngày hạt sẽ nảy mầm.

- Sau khi cây con có 3 - 4 lá bắt đầu cấy ra ruộng, khoảng cách trồng ở 20cm. 1000m2 cần đến 13000 cây.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good