Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cải su hào 059F1

Hạt giống cải su hào 059F1
New Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống cải su hào 059F1
  • Stock: Hết hàng
  • SKU: HGR-84011

Lựa chọn sẵn có

Đặc điểm: Hạt giống cải su hào sinh trưởng phát triển khỏe ở nhiệt độ 13 - 20 độ C, phân thân của gốc lồi ra như những khối u, thân thịt có kết cấu tốt ăn mềm, ngon và giòn. Để trồng được hạt giống củ su hào cần yêu cầu nghiêm ngặt về nhiệt độ, củ su hào không chịu được nhiệt độ cao, ở nhiệt độ cao cây dễ bị nhiễm bệnh. Theo nghiên cứu của nhà sản xuất giống thì nhiệt độ nảy mầm của hạt ở 23 - 25 độ C, nhiệt độ phát triển của lá ở 20 - 25 độ C, đến giai đoạn hình thành củ tốt nhất duy trì nhiệt độ ở 13 -20 độ C. Cây giống cải su hào cần ánh sáng ở mức trung bình, thời gian ánh sáng ban ngày ngắn lại có lợi cho sự phát triển của thân thịt cải su hào. Hệ thống rễ của cải su hào khá yếu vì vậy khả năng chịu hạn và úng rất kém, nó thích độ ẩm vừa phải và độ ẩm không khí cao. Để trồng hạt giống cải su hào nên chọn đất hữu cơ tơi xốp, màu mỡ, và cần bón phân hữu cơ, tăng cường bón phân lân và phân kali.

Thời gian trồng cải su hào vào mùa thu đông hoặc đông xuân, khi nhiệt độ từ 13 - 18 độ C để phù hợp cho sự phát triển của cây, bà con cần lưu ý nhiệt độ ở khu vực trồng xem có thích hợp để trồng hay không. Nếu thời tiết quá nóng cây cải su hào dễ bị nứt, củ dễ bị rỗng, cải su hào kém phát triển, năng suất thấp. 

- Thời gian sinh trưởng của hạt giống cải su hào là 70 ngày, trọng lượng của củ 250 gam

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống rau cải su hào

- Hạt giống rau cải su hào tương đổi nhỏ vì vậy cần gieo khay trước khi đem trồng, nhiệt độ nảy mầm 23 - 25 độ C, hạt sẽ nhanh chóng nảy mầm, trên 30 độ và dưới 13 độ hạt không thể nảy mầm.

- Gieo hạt giống cải su hào vào khay ươm sau đó phủ lớp đất mịn và mỏng, tưới nước ẩm. Ở nhiệt độ tối ưu và độ ẩm tốt thì sau 3 ngày hạt sẽ nảy mầm.

- Sau khi cây con có 3 - 4 lá bắt đầu cấy ra ruộng, khoảng cách trồng ở 20cm. 1000m2 cần đến 13000 cây.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good