Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống củ cải trắng tròn baby

Hạt giống củ cải trắng tròn baby
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống củ cải trắng tròn baby
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống củ cải trắng tròn baby

Đặc điểm: Hạt giống củ cải trắng tròn baby là một loại củ cải tròn nhỏ, có lá lớn, lá màu xanh nhạt và thưa thớt, gân lá giữa màu xanh nhạt, củ nhỏ nặng khoảng 20gam có màu trắng, ăn giòn và mềm, nhiều nước, ngọt, chất lượng củ tốt, tăng trưởng nhanh, màu sắc đẹp, vỏ rễ trắng, thịt trắng, khả năng thích nghi mạnh mẽ, và thích hợp trồng ở khí hậu mát mẻ, trưởng thành sớm sau 40 - 50 ngày.

Nhiệt độ tăng trưởng thời gian đầu ở 20 - 30 độ c, giai đoạn giữa 15 - 25 độ c, giai đoạn sau 10 - 15 độ. Trồng tốt nhất ở đất pha cát có độ phì tốt, kháng bệnh, chịu lạnh và chịu nhiệt, thương mại tốt. Nên trồng vào mùa thu, đông và xuân

Cách ăn củ cải trắng baby

- Rễ và lá củ cải trắng tròn baby có thể ăn được, ăn sống với nước sốt mì, giòn và tươi, được sử dụng để ăn chay, củ cải trắng tròn baby cũng có thể được sử dụng cho các món súp, dưa chua hoặc các món ăn phụ, lá của củ cải trắng tròn baby rất mềm và tươi, có thể làm salad trộn để ăn tươi, có hương vị khá độc đáo.


1. Gieo hạt giống củ cải trắng tròn:

- Cho đất vào khay trồng, đất cách miệng khay 2cm, khay trồng củ cải trắng cần có chiều sâu tối thiểu 30cm, Rạch hàng sau đó gieo hạt giống củ cải trắng thành hàng, hạt cách hạt 5cm, hàng cách hàng 10cm, sau khi gieo xong phủ đất sâu khoảng 0.5cm,sau khi phủ đất tưới đẫm nước và giữ ẩm thường xuyên, sau 3 - 5 ngày hạt bắt đầu nảy mầm. 

2. Bón phân:

– Khi củ cải có 2 lá thật ( 10-15 ngày sau khi hạt nảy mầm) thì bón phân cho gốc

- Khi đậu được 20-25, tỉa thưa lần thứ hai, chỉ để lại những cây mọc khỏe, khoảng cách giữa 2 cây 10-15cm. Bón bổ sung phân cho rau ăn quả, kết hợp vun gốc cho cây

– 35 ngày tuổi, bón bổ sung phân cho rau ăn quả lần 2

- Lưu ý: chỉ tỉa thưa ( nhổ bỏ) những cây mọc yếu, mọc quá gần nhau. Không được nhổ lên rồi trồng trở xuống, làm như vậy cây sẽ không phình củ được.

3. Tưới nước và chăm sóc:

– Tưới nước mỗi ngày: sáng/ chiều. Trời mưa không cần tưới

4. Thu hoạch:

- Thu hoạch khi trồng được 45 ngày trở lên. Nếu trồng giống dài ngày hơn thì thu hoạch khoảng 60 ngày sau khi gieo

Với giá trị dinh dưỡng cao và có nhiều tác dụng hỗ trợ sức khỏe, rất tốt cho chị em phụ nữ. Các bạn hãy tự trồng cho mình những chậu củ cải trắng nhé.

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good