Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt

Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
Hết hàng
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Đóng gói:: 100 hạt
198 sản phẩm đã được bán

Hạt giống dâu tây vàng có hình dạng thuôn dài, da và thịt vàng  và có vị ngon ngọt và mùi thơm đặc biệt, cây cho quả nhiều, năng suất cao, sống lâu năm. Thời gian thu hoạch từ khi gieo là 120 ngày. Loại cây này có thể được trồng dễ dàng từ hạt giống. Tỷ lệ nảy mầm đạt 70%.Hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt

- Chuẩn bị giá thể gieo hạt giống dâu tây (viên nén ươm hạt hoặc đất được trộn tro, phân hoai mục, tơi xốp, hoặc đất xơ dừa để ươm). Gieo hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt vào đất, không phủ đất chỉ ấn nhẹ hạt cho hạt dính vào đất, không ấn mạnh tay khiến hạt vùi sâu vào đất khiến hạt không thể nảy mầm, Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt cần có ánh sáng để nảy mầm. Sau khi gieo xong sử dụng bình phun sương tưới thật đẫm nước, và để khay ươm tại nơi mát mẻ, có ánh sáng nhẹ, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nhiệt độ nảy mầm tốt nhất ở 20 - 27 độ C. Thường mất từ 10 - 20 ngày để nảy mầm. 

- Khi cây bắt đầu nảy mầm, đưa khay ươm từ từ ra bên ngoài để cây hấp thụ ánh sáng và phát triển khỏe mạnh, cây không bị ngồng và yếu. 


- Khi cây bắt đầu có 3 - 4 lá bắt đầu cấy cây ra chậu trồng. 

- Chuẩn bị đất + phân hoai mục trộn lẫn rồi đánh cây ra trồng (Nên đánh cây ra trồng vào buổi chiều tối, hoặc những ngày trời mưa hoặc âm u).

- Sau khi trồng xong, ấn nhẹ đất bề mặt , trải trấu, rơm dạ băm lên trên bề mặt để giữ ẩm cho đất và giữ mát cho cây.

- Để cây có thể ra nhiều quả và thu hoạch nhiều hơn thì khi cây dâu tây vàng bắt đầu ra hoa, những bông hoa đầu tiên nên cắt bỏ để kích thích cây sinh hoa nhiều hơn. 


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good