Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt

Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
Hết hàng
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống dâu tây vàng có hình dạng thuôn dài, da và thịt vàng  và có vị ngon ngọt và mùi thơm đặc biệt, cây cho quả nhiều, năng suất cao, sống lâu năm. Thời gian thu hoạch từ khi gieo là 120 ngày. Loại cây này có thể được trồng dễ dàng từ hạt giống. Tỷ lệ nảy mầm đạt 70%.Hướng dẫn kỹ thuật gieo hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt

- Chuẩn bị giá thể gieo hạt giống dâu tây (viên nén ươm hạt hoặc đất được trộn tro, phân hoai mục, tơi xốp, hoặc đất xơ dừa để ươm). Gieo hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt vào đất, không phủ đất chỉ ấn nhẹ hạt cho hạt dính vào đất, không ấn mạnh tay khiến hạt vùi sâu vào đất khiến hạt không thể nảy mầm, Hạt giống dâu tây vàng siêu ngọt cần có ánh sáng để nảy mầm. Sau khi gieo xong sử dụng bình phun sương tưới thật đẫm nước, và để khay ươm tại nơi mát mẻ, có ánh sáng nhẹ, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nhiệt độ nảy mầm tốt nhất ở 20 - 27 độ C. Thường mất từ 10 - 20 ngày để nảy mầm. 

- Khi cây bắt đầu nảy mầm, đưa khay ươm từ từ ra bên ngoài để cây hấp thụ ánh sáng và phát triển khỏe mạnh, cây không bị ngồng và yếu. 


- Khi cây bắt đầu có 3 - 4 lá bắt đầu cấy cây ra chậu trồng. 

- Chuẩn bị đất + phân hoai mục trộn lẫn rồi đánh cây ra trồng (Nên đánh cây ra trồng vào buổi chiều tối, hoặc những ngày trời mưa hoặc âm u).

- Sau khi trồng xong, ấn nhẹ đất bề mặt , trải trấu, rơm dạ băm lên trên bề mặt để giữ ẩm cho đất và giữ mát cho cây.

- Để cây có thể ra nhiều quả và thu hoạch nhiều hơn thì khi cây dâu tây vàng bắt đầu ra hoa, những bông hoa đầu tiên nên cắt bỏ để kích thích cây sinh hoa nhiều hơn. 


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good