Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống dưa chuột ngọc nữ

Hạt giống dưa chuột ngọc nữ
New
Hạt giống dưa chuột ngọc nữ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 7 hạt
  • SKU: HGDCNN
1978 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống dưa chuột ngọc nữ

Hạt giống dưa chuột sinh trưởng khỏe phát triển tốt, ra quả liên tục, cho quả nhỏ màu trắng nhạt, quả hình bầu dục, nhẵn dài 4 - 6cm, trọng lượng quả 20 - 30gam, không có gai, da quả sáng bóng, ăn giòn ngọt. Cây chịu được nhiệt độ thấp và ánh sáng yếu.

Dưa chuột ngọc nữ

- Nhiệt độ nảy mầm tốt nhất 24 - 26 độ C, Nếu nhiệt độ cao thì hạt nảy mầm nhanh nhưng mầm sẽ mảnh không mập, nếu nhiệt độ thấp thì hạt nảy mầm kém và chậm. Sau khi hạt nảy mầm giữ nhiệt độ ở mức 23 - 25 độ KC vào ban ngày, ban đêm 16 - 18 độ C.  Dưa chuột ngọc nữ ưa ẩm nhưng sợ úng, sợ lạnh. 

- Trước khi trồng cần làm đất, bón lót phân hữu cơ để cây phát triển tốt. Khi cây có 2 - 4 lá thật thì đem cây ra trồng. Mật độ trồng hạt giống dưa chuột ngọc nữ là 3.500 cây/1000m2.  Sau khi trồng nên tưới nước giữ ẩm để tạo thuận lợi cho hệ thống rễ phát triển. 

- Tưới phân ure 5 - 7 ngày /lần, ở thời kỳ ra quả nên phun 0.2% - -0.3% Kali Hydro Photphat lên lá mỗi tuần một lần. Độ ẩm không khí duy trì ở 80%.

- Trong vòng một tuần sau khi trồng duy trì nhiệt độ 25 - 30 độ C vào ban ngày, ban đêm duy trì nhiệt độ 18 - 20o độ C. Không để nhiệt độ vượt quá 35 độ C. 

- Dưa chuột ngọc nữ có khả năng chống chịu ánh sáng yếu tốt, mùa đông có thể thu liên tục.

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good