Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống dưa kim cô nương F1

Hạt giống dưa kim cô nương F1
Hạt giống dưa kim cô nương F1
Hạt giống dưa kim cô nương F1
Hết hàng
Hạt giống dưa kim cô nương F1
Hạt giống dưa kim cô nương F1
Hạt giống dưa kim cô nương F1

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống dưa kim cô nương F1
  • Stock: Hết hàng
30,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống dưa lê kim cô lương f1 thế hệ mới là giống chín sớm, phát triển khỏe, thời gian thu hoạch từ khi thụ phất trong khoảng 30 - 32 ngày, quả tròn hoặc hơi tròn (liên quan đến môi trường canh tác), vỏ có màu vàng đỏ, vỏ lên màu nhanh, thịt quả trắng, thịt dày khoảng 4.2cm, thịt mịn và giòn, quả có độ ngọt, hương thơm đặc trưng, hàm lượng đường trung tâm 15 - 18 độ, có khả năng lưu trữ và vận chuyển. Quả đơn đạt 1.5 - 2.5kg/quả. Loại dưa lê kim cô nương có khả năng kháng bệnh, chịu được nhiệt độ nóng hoặc lạnh, vỏ có màu vàng đỏ rất được ưa chuộng trên thị trường. 

Mua gói lớn 

Gói 500 hạt: 750.000vnđ
Gói 1000 hạt: 1.350.000vnđ

Đặc điểm trồng trọt giống dưa kim cô nương:

- Là loại dưa có sức đề kháng mạnh, có khả năng thích nghi rộng, lượng trồng cho 1000m2 cần đến 3200 cây, lưu ý bón phân lân và kali cũng như sử dụng các chế phẩm một cách thận trọng, nếu liều lượng không phù hợp sẽ khiến bề mặt quả có thể bị đốm hoăc lưới. Ngừng tưới nước 7 ngày trước khi quả chín để đảm bảo chất lượng của dưa. 

Lưu ý:

Hình ảnh trên bao bì chỉ mang tính chất tham khảo, do sự khác biệt về đất, khí hậu, canh tác có thể gây ra các kết quả khác nhau. Nếu lần đầu trồng khuyến cáo nên trồng thử nghiệm trên diện tích nhỏ trước khi xem xét trồng trên diện tích lớn để đảm bảo giống hợp đất, khí hậu và kinh nghiệm trồng để tránh gây ra tổn thất. 


Kỹ thuật trồng dưa kim cô nương trong thùng xốp:

Thời vụ trồng dưa kim cô nương:

Miền bắc: Gieo hạt giống dưa kim cô nương từ tháng 2, 3 vụ xuân hè, gieo tháng 8, 9 vụ hè thu.

Miền Nam: Có thể trồng được quanh năm do thời tiết nắng ấm quanh năm.


Những lưu ý cần thiết trước khi trồng:

Về đất trồng:

Phải đảm bảo tơi xốp, giàu dinh dưỡng để bộ dễ phát triển mạnh, hút được nhiều chất dinh dưỡng.


Nước tưới: 

Đảm bảo nước tới đầy đủ đặc biệt trong thùng xốp đất sẽ rất nhanh khô.


Ánh sáng: 

Dưa Kim Cô Nương cần nhiều ánh sáng mặt trời. Nếu sân thượng ít hơn 5h nắng 1 ngày thì tốt nhất là không nên trồng.

Cây thiếu nắng phát triển kém, không đậu quả. Nếu có quả thì quả cũng chất lượng kém không ngon.


Bắt đầu trồng:

Hạt giống dưa kim cô nương: Không nên sử dụng quả mua về ăn rồi lấy hạt trồng. Vì hạt F3 sẽ bị thoái hóa cho quả không ngon, hoặc không có quả. Sinh trưởng phát triển kém.


Đất trồng: Dùng đất thịt trộn với đất tribat cho hỗn hợp này vào trong thùng xốp tưới nước ẩm

Hạt giống trước khi gieo nên ngâm trong nước ấm khoảng 2 giờ để đạt tỉ lệ nảy mầm cao nhất. Sau đó vớt hạt ra bỏ hạt vào giấy ăn đã thấm nước gói lại sau 24h hạt bắt đầu nhú mầm ta tiến hành trồng. 

Nên gieo hạt giống dưa kim cô nương vào khay hoặc chậu nhựa đợi khi cây ra 4 lá thì trồng vào trong thùng xốp đã chuẩn bị săn.


Làm giàn cho cây dưa kim cô nương:

Có thể dùng dây, lưới que tre tùy bạn

Phân bón: Nên bón phân lân hoặc NPK pha loãng cách khoảng 7 - 10 ngày bón một lần từ lúc cây con tới khi cây ra quả. ( Không bón trự tiếp phân vào cây hoặc lá gây xót cây dẫn đến cây chết ngốt hoặc lá bị táp).

Dùng que tre cố định cây đảm bảo cây không lung lay gốc.

Thời kì này cây phát triển nhanh cao lên từ 10 - 15cm. Hàng ngày bạn phải buộc ngọn cây vào giàn hoặc lưới để cố định cây không bò leo lung tung.

Đến lá thứ 8 trở đi cây bắt đầu đẻ nhánh cho ra hoa và thụ phấn. Bạn có thể tự thụ phấn cho cây bằng tay vào mỗi buổi sáng từ 7 - 8h sáng

Thời kỳ này trở đi ta hãy bón phân chứa nhiều lân, kali để quả nhanh to và có sản phẩm tốt. Từ khi trồng khoảng 60 ngày có thể thu hoạch.

Một số hình ảnh trồng thực tế giống dưa kim cô nương với da màu vàng đỏ rất bắt mắt và đẹp
Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , dưa , kim , , nương