Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống ngô lai dâu tây mini

Hạt giống ngô lai dâu tây mini
Hạt giống ngô lai dâu tây mini
Hạt giống ngô lai dâu tây mini
Hạt giống ngô lai dâu tây mini
Hạt giống ngô lai dâu tây mini
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 10 hạt
1973 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Thời gian thu hoạch: 50 ngày sau gieo

Chiều cao cây: 110cm

Đặc điểm: Quả màu đỏ tím, nhỏ, đẹp hình giống quả dâu tây, trang trí rất đẹp, mỗi cây có từ 2 - 3 quả, quả dài 5 - 6cm, đường kính 2 - 3cm,. Ngô mini có độ ngọt cao có thể ăn sống hoàn toàn, nấu, lượng dinh dưỡng trong ngô dâu mini rất cao.


Đặc điểm trồng trọt

- Hạt giống ngô lai dâu tây mini nảy mầm ở 20 - 25 độ c, thường gieo vào mùa xuân  và mùa hè, có thể trồng quanh năm, vùi hạt dưới đất sâu không quá 2cm, khi cây con nảy lên trong 8 - 12 ngày thì đánh ra chậu trồng. khoảng cách hàng 40cm, cây cách cây 25cm. Ngô này có thể chịu nóng, chịu lạnh tốt. Nhiệt độ thích hợp cho sự tăng trưởng của cây là 20 - 30 độ C. Trong thời kỳ ra hoa cần cung cấp đủ nước và bón phân thích hợp. 

Giá trị dinh dưỡng

- Ngô dâu tây có giá trị dinh dưỡng cao, giàu vitamin C, chất xơ, frutose, axitamin, sucrose, vitamin E, A , protein, carotene, vitamin B, Pectin, Anthocyanin, canxi, kali, natri, sắt, kẽm và các nguyên tố vi lượng khác. 

- Ngô lai dâu tây rất giàu chất xơ và pectin, giúp đẩy nhanh quá trình đào thải độc khỏi cơ thể, Ngô mini rất giàu chất dinh dưỡng tốt cho da, tăng cường độ đàn hồi, làm trắng , và giữ ẩm cho da. 

- Ngoài da ngô dâu tây còn chưa lysine và selenium có tác dụng chống oxy hóa và có lợi cho việc ngăn ngừa các khối u, đồng thời ngô dâu tây cũng giàu b1,b2,b6... bảo vệ ống thần kinh và đường tiêu hóa, ngăn ngừa bệnh beriberi, viêm cơ tim..

Ngô dâu tây cao khoảng 1,3m, bắp nhỏ như trái dâu tây, có màu đỏ tía, hạt căng bóng trông rất đẹp mắt. Trung bình mỗi bắp dâu tây dài khoảng 5-6cm.

Ngô dâu tây có thể trồng quanh năm do đó, mang lại năng suất lớn và thu nhập cao cho những người nông dân trồng loại cây này.

Hạt ngô dâu tây có vị ngọt, có thể dùng làm salad hoặc làm bắp rang bơ khá ngon. Trong hạt ngô dâu tây chứa nhiều chất chống oxy hóa và chất xơ, rất phù hợp cho người kiêng. Ngoài ra, ngô dâu tây còn chứa vitamin C, protein...

Không chỉ là loại thực phẩm hữu ích cho sức khỏe, giống ngô độc đáo này còn được sử dụng để trang trí khá đẹp mắt.

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good