Menu
Giỏ Hàng

Đất trồng rau sạch ở Hà Nội

Đất trồng rau sạch ở Hà Nội
Hết hàng
Đất trồng rau sạch ở Hà Nội
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Đóng gói:: 2kg
190 sản phẩm đã được bán
35,000đ
Đất trồng rau sạch HN1 là loai đất được ủ từ mùn hữu cơ và khoáng chất vi sinh chống nấm mốc, đất trồng rau hn1 có nguồn dinh dưỡng cao giúp người trồng không phải cải tạo đất, đất giúp giữ ẩm, thoáng khí, giúp bộ rễ cây phát triển tốt, đặc biệt sử dụng lâu dài không cần bón thêm đất. 

Đất trồng rau ăn lá, hoa cây cảnh Tribat dinh dưỡng không cần bón phân

Giàu dinh dưỡng hữu cơ, có sự tồn tại nhiều chủng vi sinh vật hữu ích như Lactobacillus, nấm men, Actinomycetes…Qua quá trình lên men Bokashi tạo ra sản phẩm cao cấp, độc đáo có thể dùng như:
+ Giá thể trồng cây
+ Hỗn hợp hữu cơ cải tạo đất
+ Phân bón hữu cơ

+ Giúp cho cây sinh trưởng và phát triển toàn diện


Tác dụng: Thành phần chính là mụn xơ dừa (vỏ dừa xay nhỏ) trộn chung với đất nuôi trùn đỏ. Đất nuôi trùn đỏ là hỗn hợp gồm một phần đất thịt, nhiều phần mụn xơ dừa và bổ sung thức ăn cho trùn, con trùn đỏ được nuôi trong hỗn hợp này, nó tổng hợp chất hữu cơ có trong hỗn hợp và biến đổi mụn xơ dừa thành "cái gì đó giống giống đất". Người ta thu hoạch trùn đỏ để xuất khẩu cho các nước có ngành câu cá giải trí phát triển (Nga, Bắc Âu...) rồi xúc đất đã nuôi trùn trộn với mụn xơ dừa để trở thành đất sạch (loại đóng bao bì kín, có in tên nhà sx hẳn hoi), loại trừ nấm và vi khuẩn vi trùng. Như vậy thành phần chính của đất sạch là mụn xơ dừa đã qua xử lý sinh học có bổ sung một số nguyên tố vi lượng. Chuyên dùng cho các loại cây trồng trong chậu và dùng ươm giống cây trồng


Đất sạch dinh dưỡng trồng rau ăn lá không cần bón thêm phân


+ Nuôi dưỡng cây trồng trong một thời gian dài mà không cần bón thêm bất kỳ một loại phân bón nào
+ Kết cấu hợp lý tạo điều kiện cho hệ rễ phát triển tăng cường khả năng hấp thụ của cây
+ Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối
+ Môi trường hoàn toàn sạch sâu bệnh
+ Không độc hại cho người và môi trường xung quanh


Hướng dẫn sử dụng

+ Dùng hỗn hợp đất sạch giàu dinh dưỡng trồng cây trong hộc, trong chậu, hố, bồn hay trồng cây sân vườn… với số lượng không hạn chế. Khi trồng cây chỉ cần ém nhẹ đất quanh gốc và tưới nước đủ ẩm.
+ Thay thế đất cũ bạc màu trong những chậu đã trồng cây lâu năm bằng với lượng vừa đủ.
+ Sử dụng với độ dày từ 3 – 5cm làm đất nền cho việc gieo cấy tất cả các loại rau sạch hoặc phục vụ cho việc gieo ươm cây con.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good