Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt

Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hot
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
Hạt giống bắp cải xanh chịu nhiệt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • SKU: HGBCCN
19189 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống bắp cải nhập khẩu từ Nhật Bản, chống thối đen, héo rũ, chịu nhiệt tốt, trưởng thành trong 60 ngày, sinh trưởng mạnh và dễ chăm bón, bắp màu xanh bóng, rất chắc, chịu lạnh và chịu nhiệt tốt, không dễ bị nứt, chịu được lưu trữ vận chuyển tốt,Trọng lượng trung bình 2kg, năng suất cao, chống nứt bóng, thời gian thu hoạch trên ruộng kéo dài 1 - 3 tháng mà không bị ra hoa, rất tốt cho việc thương mại khi lượng rau rẻ có thể chờ rau được giá hơn mới cắt bán. Thời gian từ khi gieo tới khi thu hoạch 70 ngày. 

Hạt giống bắp cải chịu nhiệt

Bắp cải chịu nhiệt có hình cầu phẳng

- Giống này cực kỳ thích hợp để thu hoạch từ mùa hè đến cuối năm

- Có thể thu hoạch 60 ngày sau khi trồng

- Hình dạng: Có hình cầu phẳng.

- Trọng lượng bắp: 2kg

- Bắp cải có màu xanh sáng, bắp cuộn rất chặt, chắc, nhỏ gọn, chịu lạnh và chịu nhiệt tốt, có thể trồng quanh năm, có khả năng chống bệnh héo cao, không dễ bị nứt, thời gian thu hoach dài và chịu được lưu trữ và vận chuyện.

- Tuổi cây con kiểm soát ở 30 ngày. 

- Khoảng cách cây là 40x45cm, mật độ trồng khoảng 4.8000 cây/1000m2.

- Mùa thu hoạch tốt nhất: Mùa hè và mùa thu


Lượng gieo hạt giống/1000 m2: 25 - 30g

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống rau bắp cải xanh: 


1. Thời vụ gieo trồng hạt giống rau bắp cải
Vụ sớm: gieo cuối tháng 7 đến đầu tháng 8
Vụ chính: gieo cuối tháng 9 đến đầu tháng 10
Vụ muộn: gieo tháng 11 đến giữa tháng 12

Phân bón: 

- Bắp cải là cây rau ăn lá dài ngày nên muốn cây cuốn bắp, chắc khỏe, chống chịu được sâu bệnh thì phải bón phân đầy đủ cho cây. Vì vậy, cây cần phải bổ sung lượng phân đạm và kali lớn nhờ vào phân hữu cơ và vô cơ. Nếu bạn muốn trồng rau sạch thì có thể chỉ bón phân hữu cơ và tưới nước tiểu pha loãng. Cây vẫn phát triển đầy đủ nhưng ra bắp nhỏ hơn. 
Cách trồng
Có hai cách trồng bắp cải tại nhà là gieo hạt hoặc trồng cây con. 


- Gieo hạt:
Hạt giống bắp cải được bán phổ biến với giá 12.000 đồng/gói 1gam. Hạt giống nên ngâm trong nước ấm 50oC trong 20 phút rồi ngâm trong 8-10 giờ trước khi gieo xuống mặt đất để vỏ mềm, dễ nứt nanh. Trong 3 ngày sau đó, tưới nước 1 - 2 lần/ngày. Khi hạt nảy mầm nhô lên khỏi mặt đất thì ngừng tưới 1 - 2 ngày rồi sau đó cứ 2 ngày tưới một lần.


- Trồng cây con: 
Với những bạn ngại chờ đợi và chưa có nhiều kinh nghiệm trồng hạt thì cây con là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn cần chọn mua ở những cửa hàng uy tín để được cây giống tốt, đảm bảo sinh trưởng khỏe, lớn nhanh, khả năng chịu bệnh cao. Thường anh Hiển hay mua sẵn cây con ở cửa hàng cây cảnh cách nhà 25km. 

Cách trồng bắp cải xanh

Chăm sóc
- Mỗi thùng xốp có thể tích 50 x 37 x 30cm trồng được hai cây. Khi trồng cắp cải, bạn chú ý để khoảng cách giữa các thùng cách xa nhau vì bắp cải cần không gian rộng để xòe lá. Sau khi bắp cải bắt đầu cuộn lá, bạn có thể trồng xen canh vài cây xà lách nhỏ.


- Bón phân
Tổng lượng phân cần cho 1 thùng: 25g N + 40g P + 25g K
+ Bón lót: 1kg phân chuồng mục (dùng phân bã đậu ủ sẵn với đất) hoặc 100g phân vi sinh + 100g vôi bột + 40g Lân + 10g Kali + 6g Đạm trộn đều với đất .    
+ Bón thúc: sau khi trồng vài ngày, cây hồi xanh thì đào lỗ giữa thùng vùi 15g Kali + 6g Đạm vào và lấp kín tưới nước.
+ Còn lại 13g đạm chia làm 2 lần hòa nước tưới cho cây vào 2 giai đoạn khi lá trải bàng (25-30 ngày sau trồng ) hoặc khi cây bắt đầu cuốn bắp (45-50 ngày sau trồng).


Lá trải bàng sau 25-30 ngày trồng
Hàng ngày, cung cấp đầy đủ nước để cây phát triển cho đến ngày thu hoạch. Trong quá trình sinh trưởng của cây, có thể cắt bỏ dần những lá già đã ngả màu phía dưới. Bạn cũng có thể tận dụng những chiếc lá này để làm dưa muối an toàn cho gia đình.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good