Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống bạc hà mèo Catnip

Hạt giống bạc hà mèo Catnip
Hạt giống bạc hà mèo Catnip
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 0.1g
1933 sản phẩm đã được bán
40,000đ

Hạt giống bạc Hà Mèo

Mùa vụ: Trồng quanh năm

Chiều cao cây: 24 inh

Màu sắc: Xanh

Nhiệt độ phát triển: 60 - 70F

Thời gian nảy mầm: 7 - 21 ngày

Độ sâu gieo hạt: 1/8 inch


Shop bán cây con bạc hà mèo tại Hà Nội giá: 20k/cây


Hạt giống bạc hà mèo Catnip hay CatMint thuộc họ bạc hà, Có tác dụng kích thích hưng phấn đối với họ nhà mèo, chính vì vậy bạc hà này được dùng để huấn luyện sư tử, cọp ở các rạp xiếc. Chúng khiến cho các con mãnh thú ngoan ngoãn và nghe lời. Bạc Hà mèo có tác dụng với chất gây ảo giác, mèo cưng sẽ hưng phấn thông qua khứu giác và vị giác, làm cho mèo sẽ lăn qua lăn lại trên đất, dùng mặt cọ vào các mặt phẳng hoặc hưng phấn hơn sẽ phát ra các tiếng kêu gừ gừ như bị say rượu, giúp mèo thư giãn, giảm stress. Tuy nhiên mèo con dưới 3 tháng tuổi sẽ không có phản ứng với bạc hà mèo. Ngoài ra catnip có thể trồng chống muỗi, côn trùng rất hiệu quả. 

Cách sử dụng: lấy một chút catnip ra tay, vò nát rồi cho mèo ngửi hoặc ăn. Ngoài ra có thể nhồi vào đồ chơi cho các bé hoặc có thể trộn cỏ catnip vào đồ ăn cho mèo để nạp khoáng chất, vitamin trong cỏ vào cơ thể mèo, giúp mèo yêu nhà bạn luôn khoẻ mạnh

Về việc dùng thường xuyên cỏ mèo, có gây nghiện cho mèo cưng không? Điểm này bạn có thể yên tâm, theo các nghiên cứu của nước ngoài thì bạc hà mèo là loại thảo dược thiên nhiên không độc, sẽ không gây nghiện cho mèo cưng. Tuy bạc hà mèo có tác dụng gây hưng phấn cho mèo, nhưng cũng chỉ là phản ứng tăng nhẹ nhịp tim, vả cảm giác bay bổng, cho nên sẽ có tác ổn định tậm trạng cho mèo.

- Có tác dụng ổn định dạ dày, an thần, kích thích tiết mồ hôi làm giảm sốt. Hương thơm và đặc tính tác dụng nhẹ của cây rất thích hợp dùng để chữa bệnh cảm lạnh, cảm cúm và bệnh sốt ở trẻ, đặc biệt là khi được trộn với hoa cơm cháy và làm ngọt bằng mật. Cây bạc hà mèo chủ yếu chống đầy hơi, chữa khó tiêu và đau bụng. Nó cũng được dùng để chữa đau đầu có liên quan đến các bệnh về tiêu hoá.


Hướng dẫn cách gieo hạt giống bạc hà mèo Catnip

- Chuẩn bị đất nhỏ, tơi xốp. Trước khi gieo nên làm ẩm đất. Lấy hạt giống bạc hà mèo catnip gièo đều nên bề mặt đất rồi phủ một lớp đất thật mỏng có độ dày 1/8 inch. Rồi tưới phun sương. Bò cạnh cửa sổ nơi có ánh sáng để kích thích hạt nảy mầm. Để tránh bị khô đất bạn có thể phủ túi bóng trắng hoặc màng bọc thực phẩn lên chậu. Đợi từ 7 - 21 ngày hạt sẽ nảy mầm. 

- Khi bạc hà mèo có từ 2 -3 lá bạn tiếng hành tách cây con ra những chậu nhỏ khác nhau. Chăm sóc tưới ẩm nước đầy đủ. Cho chậu ra nơi có nhiều ánh nắng. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good