Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cà chua Roma VF

Hạt giống cà chua Roma VF
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống cà chua Roma VF
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống cà chua roma

Đóng gói: 50 hạt

Xuất xứ: Mỹ

Thời gian thu hoạch: 75 ngày

Quả nặng: 60 - 80gam

Thụ phấn: Tự thụ phấn

Yêu cầu đất: PH 5,5 - 6,8

Khả năng kháng bệnh: V, F1, ASC

Quả: Màu đỏ, khối, quả có quả lê với thịt dầy. Rất ít hạt Hạt giống cà chua roma VF là giống cà chua truyền thống cho năng suất rất cao, quả hình quả lê lớn. Quả nặng khoảng 170gam dài từ 7 đến 8cm. Quả ít hạt, nhiều thịt chắc không nhiều nước thích hợp để nấu ăn hoặc ăn tươi hoặc làm nước ép. Cà chua roma vf thụ phấn mở có khả năng chịu được hạn và kháng bệnh verticillium( bệnh héo xanh)

- Gieo hạt: Đặt hạt giống cà chua ở độ sâu khoảng 3mm(1/8inch) tưới nước nhẹ và giữ ẩm cho đến khi hạt nảy mầm. Hạt giống cà chua thường nảy mầm trong khoang 5 - 10 ngày. Ngay khi hạt nảy mầm hãy đặt chậu cà chua ở vị trí có nhiều ánh sáng để cây có thể phát triển khỏe mạnh.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , , chua , roma bán