Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cà chua thân gỗ

Hạt giống cà chua thân gỗ
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống cà chua thân gỗ
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống cà chua thân gỗ

Đóng gói: 5 hạt

Xuất Xứ: Mỹ

Thời gian nảy mầm: 21 - 60 ngày

Cây cao: 2 - 5 mét

Đất: Phù hợp trên nhiều loại đất khác nhau, phát triển trên đất phù sa màu mỡ, thoát nước tốt.

Mua cây giống gọi điện tới số Cô Thanh (Vườn tại Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội đất bãi sông) -  0986413589


Kỹ thuật gieo trồng cà chua thân gỗ tamarillo

Hạt giống cà cua thân gỗ là loại cây bụi phát triển từ 2 - 3m và cao nhất là 5m, thân gỗ giòn phát triển từ 12 - 15 năm. Thân thẳng đứng, nhanh và vỏ cây xám. Lá lớn có mùi cay, hoa màu hồng, trắng và thành cụm 10 - 50 hoa lưỡng tính, và thường cho 1 - 6 quả ở mỗi cụm hoa. Cà chua thân gỗ có nguồn gốc từ rừng Andes ở Peru và Argentina. Cây được phân bổ ở khu vực cận nhiệt dới trên khắp thế giới như Nam Phi, Ấn Độ, Hồng Koong, Trung Quốc, Hoa Kỳ ... Và hiện tại đang được trồng tại Việt Nam. Hạt giống cà chua thân gỗ Tamarillo phát triển mạnh ở độ cao 1600 - 2500m so với mặt nước biển, cà chua Tamarillo được trồng thành công ở độ cao hơn của Malaysia và Philippines.

- Ngân hạt giống cà chua thân gỗ vào nước ấm trong 48 giờ

- Gieo hạt giống cà chua vào trong đất với độ sâu 1/4 inch

- Giữ nhiệt độ ấm và ẩm 

- Hạt sẽ nảy mầm trong 15 - 60 ngày

- Tỷ lệ nảy mầm 85%.


Hạt giống cà chua Tamarillo trồng được ở đất màu mỡ,giàu chất dinh dưỡng và thoát nước tốt. Hạt giống cà chua thân gỗ thường nảy mầm sau 15 -60 ngày nếu được chăm sóc tốt. Tốc độ nảy mầm 80 -100%. Khoảng cách trồng cây là 2 x 3m. 

Đặc điểm quả và hạt cà chua thân gỗ

- Quả hình trứng dài khoảng 4 - 10cm và chu vi 3 - 5cm. Quả có màu đỏ, vàng, cam hay tím. Hạt giống mỏng, phẳng và cứng.

Phát triển ra hoa và quả

- Cà chua Tamarillo thu phấn bởi ong và côn trùng, cây có thể cho quả mà không cần thụ phấn chéo. Tamarillo bắt đầu ra hoa sau 6 -8 tháng sau khi trồng. Từ lúc ra hoa tới lúc thu hoạch quả mất khoảng 25 tuần. Tính từ lúc trồng tới lúc thu hoạch quả mất khoảng 12 - 18 tháng. 


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , , chua , thân , gỗ