Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống củ cải trắng

Hạt giống củ cải trắng
Hạt giống củ cải trắng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 20g
1960 sản phẩm đã được bán
15,000đ

Hạt giống củ cải trắng

Đóng gói: 20g 

Giá bán: 15,000đ

Xuất xứ: Việt Nam

Độ sạch ≥ 98%

+ Độ ẩm ≤ 10%

Tỷ lệ nảy mầm ≥ 80%

Vận chuyển: Toàn Quốc 


Cách trồng củ cải trắng tại nhà

Thời vụ: Hạt giống củ cải trắng được trồng nhiều vụ trong năm. Vụ chính gieo từ tháng 8, 9. Vụ muộn gieo tháng 10 -11, vụ xuân gieo từ tháng 2 - 4. Hạt giống củ cải trắng trồng vụ xuân hè nhanh cho thu hoạch nhất (khoảng 25-35 ngày) nhưng cho năng suất thấp.

Kỹ thuật gieo hạt củ cải trắng: 

Chuẩn bị chậu có chiều sâu hơn 30cm cho đất tơi xốp( đất pha cát, đất thịt, đất phù sa, đất tribat) vào hơn 2/3 chậu, tưới nước vừa đủ ẩm sau đó cho hạt giống rau củ cải trắng vào gieo. Khoảng cách gieo giữa các hạt khoảng 2 -3cm, rồi lấp một lượt đất mỏng hoặc phủ trấu, tro, rơm, dạ rồi tưới nước và giữ ẩm. Sau khoảng từ 2 - 3 ngày thì hạt nảy mầm. Lưu ý khi gieo bạn có thể đậy lại sau khi gieo hạt vào đất, khi thấy hạt bắt đầu nhú mầm hãy mở ra và kiểm tra độ ẩm của đất.


Khi hạt giống củ cải trắng cho ra 2 lá thật khoảng 10 - 15 ngày sau khi hạt nảy mầm. Bạn hãy tỉa bớt những cây mọc quá gần nhau. Sau đó bón thêm phân lân hoặc ka li để cây phát triển

10 ngày sau gieo vun gốc lần thứ nhất, bằng cách rải đều ½ đất HNQ (or Multi) Rau ăn quả còn lại lên trên bề mặt khay (dày khoảng 20 cm). 20 ngày sau gieo vun gốc lần thứ hai với phần đất còn lại 


Vụ chính sau khi gieo 60 – 70 ngày cho thu hoạch, năng suất trung bình.

Vụ muộn phải 80 – 100 ngày mới được thu hoạch, năng suất thân, lá, củ cao nhất.

Vụ hè chỉ 25 – 35 ngày đã cho thu hoạch nhưng năng suất thấp, củ bé có vị hăng gắt. Củ cải trắng vụ này thường ăn cả lá và củ.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , củ , cải , trắng , rau , sạch