Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống dưa hấu khổng lồ

Hạt giống dưa hấu khổng lồ
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống dưa hấu khổng lồ
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống dưa hấu khổng lồ

Đóng gói:
Xuất Xứ: Mỹ
Ngày trưởng thành: 90 ngày
Chiều dài cây: 15-24 inches
Thời gian trồng: Mùa xuân
Nhiệt độ sinh trưởng: 18 -36 độ CTrọng lượng quả: 50 pounds
Độ lan của cây: 72-96 inch
Vòng đời: Hàng năm

Lượng giống cho 4.000m2 cần 5.000 cây ( 220g hạt giống)

Đặc điểm: Quả dưa hấu khổng lồ có thịt màu hồng tươi và siêu ngọt, hạt màu đen, quả có kích thước lớn, lớp vỏ mỏng nhưng rất cứng thích hợp cho vận chuyển xa. Vỏ màu xanh nhạt với những sọc sẫm màu không đều. Năng suất đạt 72 tấn/ ha

Hướng dẫn cách trồng dưa hấu khổng lồ

- Độ sâu gieo hạt 1 inch

- Nhiệt độ nảy mầm: 23 - 27 độ C

- Thời gian nảy mầm: 3 - 10 ngày

- Khoảng cách hàng: 15cm

- Khoảng cách cây 10cm

Mẹo trồng dưa hấu khổng lồ

- Sau khi ươm hạt giống xong đánh ra trồng, khoảng cách trồng các hàng là 2m, nên trồng vào vùng đất màu mỡ, phi nhiêu và đầy đủ ánh sáng mặt trời để cây phát triển tốt. Trước khi thu hoạch 1 tháng nên giảm lượng nước tưới để dưa ngọt hơn.

- Giống dưa hấu khổng lồ này bắt nguồn từ châu phi lên cần nhiệt độ để phát triển tốt. Nên gieo thẳng, không trồng hạt giống khi nhiệt độ đất dưới 18 độ C

- Làm luống dưa hấu rộng khoảng 2 mét  luống cao từ 20 - 30cm. Đặt hạt giống trồng trực tiếp độ sâu đặt hạt từ 1.2cm đến 2cm. Sau khi cây mọc 3 lá tiến hành tỉa thưa, cấy ghép.

- Đặt màng nhựa đen, rộng 1.8 mét, sau đó đặt phẳng trên luống rộng 2 mét để giữ ấm đất và giảm có dại. Cây được cấy ra trồng cách nhau 60 - 90cm


Một số loại dịch hại ở dưa hấu

- Bọ cánh cứng, mọt, bọ trĩ, nhện là loại gây hại nghiêm trọng cho dưa hấu đặc biệt là thời tiết nóng, khô. Chúng ăn nhựa cây khiến cây chết khô trong thời gian ngắn. CHúng tấn công lá gây thương tích cho lá dẫn đến phá hủy mô lá. Bọ trĩ và côn trùng ăn hoa, quả khiến chúng không thể đậu quả, hoặc quả bị thối và rụng.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , dưa , hấu , khổng , lồ