Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống dưa pepino

Hạt giống dưa pepino
Hết hàng
Hạt giống dưa pepino
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Đóng gói:: 5 hạt
192 sản phẩm đã được bán

Đặc điểm: Không kén đất, chỉ cần tưới nước thường xuyên và đảm bảo không bị ngập úng là nguyên tắc đơn giản để bạn có thể trồng thành công một chậu dưa pepino rồi đấy - Nhiệt độ nảy mầm: 10 - 30 độ C

- Nhiệt độ sinh trưởng: 10 - 35 độ C


Dưa pepino được trồng ở San Diego của Mỹ trước năm 1889 và ở Santa Barbara của năm 1897. Nhiều thương mại giống cây trồng khả thi đã được giới thiệu từ New Zealand và các nước khác vào cuối thế kỷ 20, và có mặt tại thị truờng Nhật Bản, châu Âu và Bắc Mỹ.

- Khác với các giống dưa xanh vỏ đỏ ruột, quả dưa hấu Pepino có vỏ vàng sọc tím lạ mắt, hình dáng nhỏ nhắn cùng với hương vị thơm ngon hấp dẫn.


- Quả dưa hấu Pepino là giống quả lai giữa dưa hấu và quả lê, có vị ngọt dịu. Được trồng phổ biến khắp vùng đất bản địa ở Nam Mỹ, dưa Pepino đem lại nguồn thu nhập không nhỏ cho các chủ vườn. Trái cây này đã được xuất khẩu đến những nơi rất xa như New Zealand và Thổ Nhĩ Kỳ.

- Giống dưa Pepino được đánh giá là một trong những loại dưa hấu ngon, được ưa chuộng trên thị trường tiêu dùng. Dưa có vị thơm dịu, thường được sử dụng như món tráng miệng sau các bữa tiệc nướng, làm salad hay sinh tố. Khi chín, quả dưa có màu vàng sọc tím. Những trái dưa tới độ chín được đóng hộp để xuất khẩu. Do có thời gian thu hoạch ngắn và năng suất cao nên nhiều người dân ở Nam Mỹ lựa chọn trồng loại dưa này.


- Trước khi gieo giống dưa pepino có thể ngâm hạt vào nước ấm theo tỉ lệ 2 sôi 3 lạnh rồi để qua đêm, sau đó gieo thẳng vào đất, phủ một lớp đất mỏng lên, hàng ngày phun nước giữ ẩm. Cây con có 4 - 5 lá thật, cao 10 - 12 cm, khoẻ mạnh, thân mập đều là nhổ đem trồng ra chậu.

- Dưa Pepino tương đối khỏe mạnh, cây phát triển tốt nhất trong môi truờng ấm áp. Đây là loài cây lâu năm, nhưng nhạy cảm với sâu bệnh. Dưa pepino cũng thích nghi tốt với trồng trong nhà kính, chiều cao cây lên tới 2 m và cho năng xuất lớn hơn so với những cây trồng ngoài trời gấp 2-3 lần.

- Dưa Pepino đuợc trồng và chăm sóc như cà chua, mặc dù nó mọc tự nhiên thẳng đứng do thói quen và do đó có thể được trồng như một bụi cây, mặc dù đôi khi nó được tỉa trên giàn.

- Dưa có tốc độ tăng trưởng nhanh chóng và mang lại kết quả trong vòng 4-6 tháng sau khi trồng. Nó là một cây lâu năm, nhưng thường được trồng làm hàng năm.


Hình thức vận chuyển:

Giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc, Phí shi từ  0 đến 30.000VNĐ tùy đơn hàng


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , dưa , pepino