Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa Tử Đằng

Hạt giống hoa Tử Đằng
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa Tử Đằng
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa tử đằng

Đóng gói: 3 hạt

Nhiệt độ gieo: 21 - 25 độ C

Xuất Xứ : Nhật Bản

Thời gian nảy mầm: 1 - 6 tháng

Tỷ lệ nảy mầm: >=80%


Kỹ thuật ươm hạt giống hoa tử đằng

Hoa tử đằng là một loại cây thân gỗ với những bông hòa màu tím, hồng, trắng. Chúng nở vào mùa xuân và rất thơm. Thời điểm trồng hoa tử đằng tốt nhất là vào mùa Xuân.

- Đặt hạt giống hoa tử đằng trên một mặt phẳng mài lớp vỏ bên ngoài mỗi bên từ 2 đến 3 lần bằng dao sắc, không được mài cắt sâu vào hạt. 

- Ngâm hạt giống hoa tử đằng vào nước ấm 24 tiếng sau đó vớt hạt giống hoa tử đằng ra. Đặt hạt giống hoa tử đằng vào chậu ươm, sau đó dùng tay ấn nhẹ hạt giống hoa tử đằng dưới lớp đất tơi xốp ( đất nên trộn thêm xơ dừa hoặc tro) rồi lấy đất lấp lại và ấn nhẹ sau đó tưới nước , sau đó che mặt chậu bằng nilon mỏng trắng hoặc màng bọc thực phẩm điều này giúp đất giữ ẩm và duy trì nhiệt độ để hạt nảy mầm. Đặt hạt giống hoa tử đằng vào chậu ươm nơi có nhiều ánh sáng nhưng tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời. Nhiệt độ nảy mầm tốt nhất ở 21 - 25 độ C. Thường xuyên kiểm tra chậu ươm nếu đất khô bổ xung tưới ẩm. Đợi hạt nảy mầm, có thể mất một đến 6 tháng để hạt nảy mầm.  Khi mầm nhú xuất hiện bạn nhanh chóng tháo màng bọc thực phẩm ra.

- Đưa cây tử đằng được 2 đến 3 lá đánh ra trồng trong chậu rộng đổ đất ít nhất rộng 15cm. Bón phân hàng tuần với Nito, phốt pho, kali hòa với nước theo tỷ lệ thích hợp tưới cho cây. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good