Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa Trà My Nhật mix

Hạt giống hoa Trà My Nhật mix
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa Trà My Nhật mix
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa trà my Nhật mix


Xuất xứ: Nhật

Nhiệt độ gieo: 10 - 30 dộ C

Nhiệt độ sinh trưởng: 10 - 35 độ C

Chiều cao cây: 50 - 80cm

Thời gian ra hoa: 1 năm

Tỷ lệ nảy mầm: >80%

Tiêu chuẩn chất lượng: LS - HN 12/2014

Hoa Trà My được biết đến với tên gọi là hoa hồng Nhật Bản, hoa trà my là một trong những loài hoa đẹp nhất, rực rỡ và quyến rũ nhất từng du nhập vào Bắc Mỹ. Hoa trà mang ý nghĩ của sự duyên dáng nhất như trái tim anh đã thuộc về em. Hoa trà có màu đỏ thể hiện sự khiêm nhường, màu trắng mang vẻ đẹp tinh tế.

Hướng dẫn cách gieo hạt giống hoa Trà My

- Chuẩn bị giá thể ươm hạt có thể trộn đất với xơ dừa, tro, đất với phân hoai mục để ươm hạt. Hoặc bạn có thể sử dụng viên kích nảy mầm. Hoặc dùng đất tribat, vintap, đất sài gòn...

- Do hạt giống hoa Trà My vỏ khá dày vì vậy bạn cần ngâm  trong nước ấm từ 3 -4 giờ.

- Sau khi ngâm xong bạn vớt hạt giống hoa Trà My cho vào khay ươm hoặc lỗ ươm trên viên kích nảy mầm. Phủ lớp đất dày theo nguyên tắc phủ với độ sâu từ 1 -2 lần đường kính của hạt.

Trước khi trồng trong chậu lớn bạn nên ươm vào khay ươm để đảm bảo duy trì độ ẩm, ánh sáng, nghiệ độ dinh dưỡng giúp cho hạt có tỷ lệ nảy mầm cao hơn và cây khỏe mạnh hơn.

- Hàng ngày giữ ẩm khay ươm, không nên tưới nhiều gây thiếu oxy và làm thối hạt. Hạt cũng cần ánh sáng để nảy mầm, tuy nhiên tránh ánh nắng trực tiếp. Hạt sẽ nảy mầm sau 2 - 4 tuần. Hạt có thể nảy mầm lâu hơn tùy thuộc vào loại hạt, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , hoa , trà , nhật , mix nơi , bán , , nội