Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa Trà My Nhật mix

Hạt giống hoa Trà My Nhật mix
Hết hàng
Hạt giống hoa Trà My Nhật mix
  • Tình trạng: Hết hàng
  • Đóng gói:: x
190 sản phẩm đã được bán

Hạt giống hoa trà my Nhật mix


Xuất xứ: Nhật

Nhiệt độ gieo: 10 - 30 dộ C

Nhiệt độ sinh trưởng: 10 - 35 độ C

Chiều cao cây: 50 - 80cm

Thời gian ra hoa: 1 năm

Tỷ lệ nảy mầm: >80%

Tiêu chuẩn chất lượng: LS - HN 12/2014

Hoa Trà My được biết đến với tên gọi là hoa hồng Nhật Bản, hoa trà my là một trong những loài hoa đẹp nhất, rực rỡ và quyến rũ nhất từng du nhập vào Bắc Mỹ. Hoa trà mang ý nghĩ của sự duyên dáng nhất như trái tim anh đã thuộc về em. Hoa trà có màu đỏ thể hiện sự khiêm nhường, màu trắng mang vẻ đẹp tinh tế.

Hướng dẫn cách gieo hạt giống hoa Trà My

- Chuẩn bị giá thể ươm hạt có thể trộn đất với xơ dừa, tro, đất với phân hoai mục để ươm hạt. Hoặc bạn có thể sử dụng viên kích nảy mầm. Hoặc dùng đất tribat, vintap, đất sài gòn...

- Do hạt giống hoa Trà My vỏ khá dày vì vậy bạn cần ngâm  trong nước ấm từ 3 -4 giờ.

- Sau khi ngâm xong bạn vớt hạt giống hoa Trà My cho vào khay ươm hoặc lỗ ươm trên viên kích nảy mầm. Phủ lớp đất dày theo nguyên tắc phủ với độ sâu từ 1 -2 lần đường kính của hạt.

Trước khi trồng trong chậu lớn bạn nên ươm vào khay ươm để đảm bảo duy trì độ ẩm, ánh sáng, nghiệ độ dinh dưỡng giúp cho hạt có tỷ lệ nảy mầm cao hơn và cây khỏe mạnh hơn.

- Hàng ngày giữ ẩm khay ươm, không nên tưới nhiều gây thiếu oxy và làm thối hạt. Hạt cũng cần ánh sáng để nảy mầm, tuy nhiên tránh ánh nắng trực tiếp. Hạt sẽ nảy mầm sau 2 - 4 tuần. Hạt có thể nảy mầm lâu hơn tùy thuộc vào loại hạt, nhiệt độ, độ ẩm và ánh sáng. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , hoa , trà , nhật , mix nơi , bán , , nội