Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống nhân sâm Hàn Quốc

Hạt giống nhân sâm Hàn Quốc
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống nhân sâm Hàn Quốc
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống nhân sâm Hàn Quốc

Đóng gói: 5 hạt

Tỉ lệ nảy mầm cao > 80%

Chiều cao trung bình: 5 -6 inches

Dộ rộng trung bình: 60 - 70 inches

Thời gia ra hoa: Hè

Độ sâu gieo hạt:  3 - 4cm

Thời gian nảy mầm: 110 ngày.

Khoảng cách trồng: hạt cách hạt 5cm.

Mùa vụ : Xuân, Hè

Nhiệt độ nảy mầm tốt nhất: 20 - 24 độ C

Lượng giống cho 360m2: 200 - 300g hạt giống.

Đất trồng thích hợp: Đất mùn thoát nước tốt, cuốc ải phơi đất, nhất thiết phải có rạ hoặc rơm phủ kín luống tối thiểu khoảng 3 - 4cm. Thích hợp vùng núi cao hoặc dưới bóng cây. Nhân sâm Hàn Quốc là thực vật âm tính, ưa khí hậu ôn hòa, mát mẻ, sợ ánh mặt trời mạnh chiếu trực tiếp, kị mưa và nhiệt độ cao, sợ gió nóng. Nhiệt độ thích hợp để sinh trưởng là 20 – 28oC.

Thu hoạch : 5 -6 năm sau trồng

Đặc điểm: Hiện nay Hạt Giống Nhân Sâm Hàn Quốc đã có mặt , được đánh giá cao nhất về chất lượng , vì điều kiện khí hậu , địa hình và cách chăm sóc ở Việt Nam thuận lợi cho Nhân Sâm sinh trưởng và phát triển tốt . Cây khỏe, củ hình đẹp nặng 300-400gr/ củ


 Kỹ thuật gieo trồng hạt giống nhân sâm Hàn Quốc.

Chuẩn bị gieo hạt giống nhân sâm

- Ngâm hạt giống nhân sâm Hàn Quốc trong nước ấm ( 2 sôi 3 lạnh) trong 5 giờ, 

- Vớt hạt giống  ủ trong khăn ẩm 3 ngày hàng ngày rửa chua vào buổi chiều . viên nén ươm hạt kích thích nảy mầm -> sau đó trồng vào đất. HOẶC ươm trực tiếp vào đất và phủ một lớp đất mỏng lên, giữ ẩm bằng cách tưới nước hàng ngày.

 

Đất trồng nhân sâm Hàn Quốc:

- Đất tơi xốp thoát nước được, bằng phẳng, thoát nước tốt, cuốc ải phơi đất.

- Tiến hành bón lót các loại phân bao gồm: phân chuồng mục + supe lân + NPK (15-15-15) + ure. 

 

Cách chăm sóc nhân sâm Hàn Quốc:

- Thời gian hạt giống nhân sâm hàn quốc sinh trưởng cũng phân biệt rõ rệt. Năm đầu tiên nhân sâm sẽ phát triển rễ và thân. Lá sẽ bắt đầu hình thành. Năm thứ 2 đến năm thứ 4 là thời kì nuôi dưỡng cây, lúc này dễ sẽ bắt đầu phình to không ngừng,  và mỗi rễ cũng sẽ lớn thêm một nhánh. Trải qua 5 năm, rẽ sẽ thành nhân sâm và bắt đầu thu hoạch được.

- Lưu ý khi trồng nhân sâm phải có rạ hoặc rơm phủ kín luống mới đem lại hiệu quả cao cho củ sau này và thuận tiện cho quá trình chăm sóc. Rạ phải được phủ dày tối thiểu 3 -4 cm..

- Nhân Sâm phát triển tốt ở chân đất có độ ẩm vừa phải. Tránh độ ẩm cao kéo dành sẽ gây thối củ. Bạn chú ý làm rãnh thoát nước tốt, tránh ngập úng.

- Cuối mùa mưa bón phân quanh gốc, vét rãnh luống, nhặt cỏ dại cho sâm.

 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , nhân , sâm , hàn , quốc , rau , sạch