Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống rau bông tuyết

Hạt giống rau bông tuyết
Hạt giống rau bông tuyết
Hạt giống rau bông tuyết
Hạt giống rau bông tuyết
Hạt giống rau bông tuyết
Hạt giống rau bông tuyết
Hạt giống rau bông tuyết
  • Tình trạng: Còn hàng
1997 sản phẩm đã được bán
80,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống rau bông tuyết

Đặc điểm: Hạt giống rau bông tuyết là thực vật hai lá mầm, bề mặt của lá trông giống như băng nên được gọi là rau bông tuyết, toàn bộ cây rau bông tuyết đầy nước, nó tiết một lớp dịch tự nhiên trên thân và là, nó có vị mặn nhạt. Rau bông tuyết là một loại rau mới, phương pháp canh tác của nó rất đa dạng, có thể trồng đất hoặc thủy canh. Khi gieo hạt giống rau bông tuyết phải đảm bảo đất nền gieo tơi xốp, được ẩm liên tục, và để khay gieo ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời, nhiệt độ nảy mầm tối ưu ở 20 độ c.

hạt giống rau kim cương

Đặc điểm sinh trưởng rau bông tuyết:

- Nhiệt độ sinh trưởng tối ưu: 20 - 30 độ C(Chỉ phát triển ở môi trường dưới 30 độ C,: nhiệt độ cao liên tục trên 30 độ sẽ làm cho lá khô héo, chất lượng không tốt và ảnh hưởng đến hương vị). NẾu canh tác mùa hè nên sử dụng vật liệu che chắn ánh sáng sẽ rất hiệu quả.

- Nhiệt độ nảy mầm 20- 26 độ C.

- Có khả năng kháng bệnh và côn trùng tốt hơn các loại rau củ quả khác, vì vậy trong quá trình sinh trưởng nó phát triển khỏe mạnh và không cần phun thuốc trừ sâu, không cần bón nhiều sâu. 

- Rau bông tuyết có vị mát, giòn, và có vị mặn nhẹ, lá của rau bông tuyết mèm, ngon ngọt và có thể ăn sống, hương vị rau bông tuyết rất tươi, tan từ từ ngay trên đầu lưỡi, tươi mát và lạnh với một chút mặt,

Hướng dẫn gieo hạt giống rau bông tuyết. 

- Mùa trồng: Nên trồng vào mùa xuân, thu , đông.

- Chuẩn bị khay gieo hạt, mỗi một bầu ươm nên gieo 3  - 5 hạt , sau gieo xong phủ đất cực mỏng, nếu phủ dày hạt sẽ không nảy mầm, tưới phun sương giữ ẩm, sau khi tưới nước nên phủ khay ươm bằng nilon trắng hoặc màng bọc thực phẩm, để nơi có ánh sáng nhẹ và đặc biệt đảm bảo nơi ươm hạt có nhiệt độ mát mẻ ở khoảng 20 độ C, nhiệt độ quá cao hoặc thấp đều ảnh hưởng tới tỷ lệ nảy mầm của hạt. 

- Rau bông tuyết có khả năng chịu hạn, khi cây bắt đầu có 3 - 4 lá trở lên thì chỉ tưới nước khi thấy bề mặt đất khô.


Thu hoạch rau bông tuyết:

- Dùng kéo cắt các nhánh bên (thường khoảng 2 tháng sau khi gieo), nếu vận chuyển đi xa cần được làm mát để bảo quản.Giá trị dinh dưỡng của rau bông tuyết: 

- Rau bông tuyết là thực phẩm chứa nhiều Na, Kali, axit amin, chất chống oxi hóa và chống ung thư, Pinitol có trong rau bông tuyết giúp cơ thể cải thiện chức năng gan, ngăn ngừa đục thủy tinh thể, giảm hàm lượng đường trong máu, cải thiện sơ cứng động mạch, gan nhiễm mỡ, ngoài ra rau bông tuyết còn bảo vệ hệ hô hấp, tóc, tốt cho tiêu hóa, thận, đặc biệt người cao huyết áp ăn rau này rất tốt.


- Rau bông tuyết có khả năng chịu được môi trường khắc nghiệt, loại rau này giàu axit amin, các chất kháng axit. Vị chua trong rau bông tuyết là vị chua của táo tự nhiên, nó rất giàu khoáng chất như natri, kali và carotene.

ĐIều cấm kỵ sử dụng rau bông tuyết: Những người sợ lạnh, phụ nữ đang mang thại


Chia sẻ kinh nghiệm của khách trồng: Tôi đặt hạt vào khăn giấy ướt, đợi hạt nảy mầm tôi mới đem trồng, tỷ lệ nảy mầm cao hơn. Vì hạt nhỏ nên khi thấy hạt nảy mầm dùng tăm ướt để lấy hạt để trồng, sau khi hạt nảy mầm nên tưới ít nước không thối. Đây là thành quả của tôi.Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good