Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống xà lách mỡ lá dày

Hạt giống xà lách mỡ lá dày
Hạt giống xà lách mỡ lá dày
Hạt giống xà lách mỡ lá dày
Hạt giống xà lách mỡ lá dày
Hết hàng
Hạt giống xà lách mỡ lá dày
Hạt giống xà lách mỡ lá dày
Hạt giống xà lách mỡ lá dày
Hạt giống xà lách mỡ lá dày

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống xà lách mỡ lá dày
  • Stock: Hết hàng

Nhiệt độ nảy mầm: 18 - 23 độ C

Độ sâu gieo hạt: 1/4 inch

Khoảng cách gieo hạt:  1- 2 inch

Khoảng cách hàng: 14 - 20 inch

Cây cách cây: 6 - 8 inch

Thời gian nảy mầm: 5 - 10 ngày

Thời gian thu hoạch: 55 - 60 ngày. Có thể thu hoạch tỉa lá trước.

Hạt giống xà lách mỡ hay còn gọi là rau diếp bơ là giống của Nhật bản được biết đến với hương vị tinh tế và khả năng chịu nhiệt. Lá màu xanh đậm và tạo thành đầu nhỏ. Có khả năng chịu lạnh vừa và sức đề kháng tốt. Có thể trồng quanh năm ở vùng nhiệt đới. 

Trồng trọt: 

- Ở vùng nhiệt đới có theo gieo quanh nắm, tốt nhất gieo hạt vào mùa xuân hoặc đầu mùa hè, tránh gieo ngày nắng nóng hoặc sương giá lạnh, tuyết. Nếu thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh bạn nên gieo chúng dưới mái che trước khi đưa cây con ra ngoài.

- Ở vùng Ôn Đới: Gieo hạt giống xà lách mỡ vào mùa xuân và mùa thu.

Đất: Hạt giống xà lách mỡ có thể trồng thủy canh hoặc trồng được ở nhiều loại đất khác nhau. Nhưng đất tốt nhất là thoát nước tốt, mát mẻ , và tơi xốp, độ ẩm dồi dào, có độ ph từ 6.2 - 6.8. Xà lách mỡ rất nhạy cảm với đất có PH thấp. Độ PH thấp nhất là 6.0. Để rau xà lách mỡ được ngon nên điều chỉnh cải tạo đất hợp lý trước khi trồng. Để đo độ PH của đất bạn có thể sử dụng giấy quỳ tím đo PH hoặc bút đo Ph.

- Sau gieo từ 3 - 4 tuần bắt đầu đưa cây con ra cấy ghép ngoài ruộng. Lưu ý trước khi đem cây con đi trồng nên giảm nước và nhiệt độ trước 3 ngày đem cây con đi cấy. 

Cấy ghép cây xà lách ra ngoài ruộng: Khi cấy bất kỳ loại xà lách nào ra nòoài ruộng cần lưu ý nếu thời tiết nóng nên che nắng cho cây một vài ngày.

- Hạt giống rau diếp bơ có bộ rễ rất nông vì vậy cần đảm bảo độ ẩm liên tục và cần dọn cỏ liên tục, ngăn chặn cỏ dại, côn trùng. Bón phân hợp lý để cây phát triển nhanh hơn.


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , , lách , mỡ , dày , rau , thơm