Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống xà lách sồi xanh Okaleaf hữu cơ

Hạt giống xà lách sồi xanh Okaleaf hữu cơ
Hạt giống xà lách sồi xanh Okaleaf hữu cơ
New Hết hàng
Hạt giống xà lách sồi xanh Okaleaf hữu cơ
Hạt giống xà lách sồi xanh Okaleaf hữu cơ

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống xà lách sồi xanh Okaleaf hữu cơ
  • Stock: Hết hàng
  • SKU: HGXLSX

Lựa chọn sẵn có

Đặc điểm: Hạt giống xà lách sồi có hình thức khá đẹp, kháng bệnh mạnh, dễ trồng, có thể trồng quanh năm. Toàn bộ thời gian sinh trưởng trong khoảng 50 - 65 ngày sau gieo, lá cây dày hơn xà lách thông thường, hình dáng  lá dài, chắc, màu xanh nhạt với phiến lá hình ống mềm, khả năng chịu nhiệt tốt., thời gian sinh trưởng ngắn, có giá trị dinh dưỡng cao, giàu selen, phốt pho, sắt, canxi và các chất cần thiết chko cơ thể con người. Có thể sử dụng ăn sống hoặc nấu chín, và có thể được tinh chế làm dược phẩm, giá bán loại xà lách sồi này cao gấp 2 đến 3 lần so với xà lách thông thường, năng suất tốt và lợi ích kinh tế cao hơn, loại xà lách này là loại xà lách giành cho trồng trọt hữu cơ cao cấp rất dược ưa chuộng.

Xà lách sồi xanh có hương vị tuyệt vời

Tên tiếng anh: Lettuce Green Okaleaf

Nhiệt độ thích hợp cho nảy mầm: 20 - 25 độ C, dưới 15 độ hay trên 32 độ hạt không nảy mầm.

Nhiệt độ sinh trưởng: 15 - 30 độ C

Thời gian nảy mầm: 3 - 5 ngày

Chiều cao cây: 10 - 15cm

Đường Kính cây: 15- 20cm.

Gieo cấy: 10 - 15 ngày sau gieo

Thu hoạch: 30 - 35 ngày sau cấy.

Trồng gia đình: Có thể tỉa ăn dần.

Phương pháp gieo hạt giống xà lách sồi xanh Okaleaf

- Xà lách tốt nhất gieo vụ thu đông hoặc đông xuân, khi nhiệt độ trong khoảng 15 - 30 độ C, Nếu gieo vào mùa hè ở nhiệt độ trên 30 độ C thì cần phải xử lý hạt nảy mầm trong môi trường lạnh trước khi gieo hạt. Nếu mùa mát mẻ dưới 30 độ C thì chỉ cần đem gieo hạt vào đất, phủ lớp đất mỏng và tưới ẩm thì cây sẽ lên trong 5 - 7 ngày. Tuy nhiên nếu vào mùa hè nắng nóng trên 30 độ C thì cần ngâm hạt vào nước trong 3 giờ, sau đó vớt hạt lên cho khăn ẩm và cho vào hộp để trong tủ lạnh nhiệt độ từ 15 - 25 độ c để thúc đẩy hạt nảy mầm, sau khi hạt nảy mầm thì bắt đầu đem trồng. 


- Nên chọn đất tốt để trồng, tránh bị ngập úng thường xuyên và kéo dài, có thể trồng theo phương pháp thủy canh, cần ánh sáng đầy đủ.

- Gieo hạt giống xà lách sồi xanh hàng cách hàng 30cm, cây cách cây 20 - 25cm, sau gieo 10 - 15 ngày khi xà lách có từ 3 - 4 lá thì tiến hành nhổ đem trồng. 


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good