Menu
Giỏ Hàng

Trấu hun nguyên hạt

Trấu hun nguyên cánh
New
Trấu hun nguyên hạt
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 5dm3
193 sản phẩm đã được bán
15,000đ

Trấu hun là gì? Trấu hun là lớp vỏ ngoài của hạt gạo được xử lý để tách trấu ra khỏi gạo và chiếm khoảng 20% trọng lượng hạt gạo. Vậy trấu được sử dụng để làm gì? Trấu được sử dụng làm thức ăn chăn nuôi hay làm nhiên liệu khí đốt tự nhiên, hoặc chế phẩm trấu hun được sử dụng trong nông nghiệp. 

- Trấu hun chứa 0.54% nito, 66mg/kg phốt pho, 0.66% kali, nó chứa rất nhiều dinh dưỡng khi được đốt cháy ở nhiệt độ cao, và đặc biệt không có mầm bình. 

Cách sử dụng trấu hun

- Trộn 5% - 10% vào hỗn hợp đất để giúp đất tơi xốp , thoát nước tốt, trung hòa độ chua và điều chỉnh độ ph của đất, hấp thụ các chất có hại trong đất, đặc biệt trấu hun có khả năng khử trùng và trao đổi ion để ngăn ngừa sự thối rễ của cây trồng. 

Trấu hun để làm gì?

1. Trấu hun có tác dụng gì trên rau màu

- Tro trấu có thể làm phân bón cho rau và cây trồng chủ yếu là do thành phần của nó, trấu hun rất giàu lân và kali, mà chất này không thể thiếu đối với nhiều loại rau, đặc biệt là những loại cây ra hoa và đậu quả, sử dụng trấu hun giúp cây ra hoa và đậu quả tốt hơn, đồng thời tăng khả năng chống rét, giúp rau cứng cáp tránh bị đổ ngã. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good