Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cà chua Nova F1

Hạt giống cà chua Nova F1
Hạt giống cà chua Nova F1
Hạt giống cà chua Nova F1
New
Hạt giống cà chua Nova F1
Hạt giống cà chua Nova F1
Hạt giống cà chua Nova F1
Hạt giống cà chua Nova F1
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 5 Hạt
  • SKU: HGCCNV
19136 sản phẩm đã được bán
30,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống cà chua nova F1 (Nhập Mỹ)

Hạt giống cà chua nova có màu cam đẹp mắt, cây sinh trưởng rất khỏe, quả màu cam tươi với hương vị ngọt ngào, thịt quả chắc, ngọt nhiều thịt, trọng lượng quả 20 - 22gam, cây có khả năng chống héo fusarium cao, và kháng bệnh cao đối với tuyến trùng. Đặc biệt cà chua nova có khả năng chịu nhiệt tốt, phù hợp với khí hậu nắng nóng nước ta, năng suất cực kỳ cao mỗi cây có thể thu hoạch lên đến 12kg quả.  Thời gian thu hoach từ khi gieo đến khi thu hoahcj khoảng 60 ngày.

100 Hạt: 400.000vnđ

500 Hạt: 1.700.000

1000 Hạt: 3.200.000vnđ

Hướng dẫn cách gieo trồng và chăm sóc cà chua nova

- Trước khi gieo ngâm hạt giống cà chua nova vào nước trong khoảng 3 - 4 giờ, sau đó vớt h ạt cho khăn ẩm để ươm, hoặc đem trực tiếp tra ra bầu ươm, đặt hạt giống vào khay ươm đất sẵn, phủ lớp đất mỏng, tưới nước giữ ẩm. Thường mất 10 - 15 ngày hạt nảy mầm, sau gieo khoảng 30 - 40 ngày cây bắt đầu có 5 - 6 lá có thể đem trồng, trong thời kỳ gieo hạt khi hạt chưa nảy mầm, nên có lưới che mưa, nắng nhẹ cho vườn ươm.

Hạt giống cà chua Nova F1

- Sau khi đánh ra vườn trồng thì cần tưới nước ẩm liên tục trong tuần đầu, mỗi ngày tưới 1 lần vào buổi sáng sớm, tưới nhẹ vào gốc cây không tưới lên lá. Sau khi cây bén rễ thì 2 - 3 ngày tưới 1 lần tùy thời tiết và độ ẩm, độ giữ nước của đất. 

- Cà chua Nova là giống cà chua vô hạn, thân leo vì vậy khi mới gieo cây sẽ mảnh mai, nên cứ chăm sóc bình thường, không bón quá nhiều phân. Khi cây lên cắt bỏ hoa và nhánh phụ để khi cây lên đến giàn thì để hoa và để thêm nhánh phụ cho cây khỏe.

- Trong quá trình cây phát triển bón phân cá hoặc phân đậu tương , phân ủ dịch chuối giúp cây năng suất cao, quả ngọt. Nhất là giai đoạn ra hoa và đậu quả cây cần rất nhiều dinh dưỡng để có thể đậu quả tốt.Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good