Menu
Giỏ Hàng

Hạt Giống Cà Rốt Mini cầu vồng

Hạt Giống Cà Rốt Mini cầu vồng
New
Hạt Giống Cà Rốt Mini cầu vồng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 20 hạt
  • SKU: HGCRMNCV
19107 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống carot mini tí hon cầu vồng với loại màu khác nhau gồm màu đỏ, màu trắng, màu vàng, tím tạo ra khu vườn đầy màu sắc và những củ carot tí hon vô cùng đẹp và bắt mắt và đặc biên đây Không phải là giống biến đổi gen. Thời gian từ khi gieo tới khi thu hoạch 70 ngày. 

Hạt Giống Cà Rốt Mini cầu vồng

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống carot mini cầu vồng

- Bắt đầu gieo hạt giống nhập khẩu carot mini câkhi nhiệt độ dưới 30 độ C, tránh nắng trên 30 độ hay rét dưới 20 độ, carot ưa nắng đầy đủ và có thể chị bóng râm nhẹ. Hạt phát triển tốt trong đất dày và tơi xốp, thoát nước tốt,tốt nhất trồng carot ở đất pha cát.Nên gieo hạt giống carot trực tiếp ra vườn, không ngâm ủ hay cấy cây ra bầu xong đem trồng. 

- Gieo hạt giống cà rốt mini cách nhau mỗi hạt 3 cm, Vì hạt carot rất nhỏ nên gieo nông độ sâu gieo hạt dưới 0.5cm. Nên gieo carot ở đất tơi xốp, đất pha cát, nếu củ carot quá ngắn thì chứng tỏ đất trồng carot không được tơi xốp, carot ăn sẽ ngon hơn khi trải qua một hoặc nhiều đợt sương giá nó sẽ ngọt hơn. 

- Sau khi gieo hạt xong cần tưới nhẹ và tưới đẫm sau khi gieo, đảm bảo lực tưới không vùi hạt quá sâu hoặc làm hạt trơ lên mật đất. Giữ ẩm khu vực gieo cho tới khi hạt nảy mầm. 

- Hạt giống carot cầu vồng phát triển tốt nhất khi đất có độ ph từ 6 - 6.8, đất càng tơi xốp và nhiều mùn càng tốt. Trước khi gieo hạt bón phân hữu cơ hoai mục trộn cùng đất, không sử dụng phân tươi.

- Khi carot mini cầu vồng đã nên thì tiến hành tỉa thưa để cây có đủ không gian phát triển lá và củ. 

Cà rot mini có thể thu hoạch ở bất kỳ kích thương nào, nhưng hương vị đạt được ngon nhất khi nó được chuyển sang màu sáng nổi bật khi trưởng thành. Sau khi thu hoạch bảo quả carot mini cầu vồng ở nhiệt độ lạnh trên 0 độ C, bảo quản trong cát hoặc mùn cưa hoặc vùi củ carot mini trong đống đất có thể kéo dài thời bảo quản. 

Các loại cây có thể trồng đồng hành cùng với carot mini cầu vồng là

- Các câu họ đậu, cải bắp, hẹ, tỏi tây, rau diếp, hành tây, củ cải, hương thảo, xô thơm, cà chua. Không trồng carot cùng với thì là, khoai tây, củ cải. Carot mà trồng quá gần cà chua có thể củ sẽ còi cọc nhưng hương vị củ sẽ đặc biệt ngon. Trồng cùng hẹ cũng rất có lợi cho carot.

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good