Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cây hương thảo

Hạt giống cây hương thảo
Hạt giống cây hương thảo
Hết hàng
Hạt giống cây hương thảo
Hạt giống cây hương thảo

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống cây hương thảo
  • Stock: Hết hàng

 Cây hương thảo hay còn gọi là Rosemary là một loài cây có mùi hương đặc biệt có thể giúp tinh thần con người thoải mái, giải tỏa stress; thêm vào đó kỹ thuật trồng cây hương thảo cũng như phương pháp chăm sóc lại vô cùng đơn giản.


Độ khó: Trung bình

Thời vụ

- Cấy hoặc gieo trực tiếp vào cuối tháng 5, Bạn cũng có thể gieo trong nhà, nhiệt độ hạt nảy mầm 27 - 32 độ C

Gieo trồng

- Hầu hết các vườn ươm trồng cây hưởng thảo từ hom không phải hạt. Gieo chúng gần như phủ đầy hạt, khi hạt nảy mầm, cây hương thảo có khuynh hướng làm giảm độ ẩm vì vậy giữ nước ẩm tối thiểu và cung cấp ánh sáng và gió. Khi cây nảy mầm chăm sóc và cấy cây vào vườn vào mùa xuân khoảng cách 60 - 90cm.


Hạt giống hương thảo nảy mầm tốt ở trong đất xơ dừa, Nếu có xơ dừa bạn trộn theo tỷ lệ 60% xơ dừa, 40% đất. Với hỗn hợp này giúp đất tơi xốp, thoát nước tốt.

Sau khi trộn hỗn hợp đất xơ dừa, bạn bỏ hỗn hợp này vào khay san phẳng đều. Sau đó lấy hạt giống hương thảo gieo lên bề mặt rồi phủ lên một lớp đất xư dừa mỏng ( thật mỏng thôi nhé).

- Sau khi gieo xong dùng bình phun sương tưới ẩm rồi lấy tấm nilon bịt kín lại để nơi thoáng mát, có ánh sáng nhẹ, tránh ánh nắng chiếu trực tiếp.

- Từ khi gieo khoảng 2 đến 3 tuần thì cây con bắt đầu mọc. 

Nhiệt độ lý tưởng để gieo hạt là 25 độ C, nếu thời tiết nóng, bạn nên tìm chỗ râm mát để gieo hạt nhé.


Lưu ý: Cây hương thảo khi tưới cần tưới đẫm vào buổi sáng, chiều tưới nhẹ chị đủ làm mát cây. Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , cây , hương , thảo , rau , thơm