Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cỏ may mắn

Hạt giống cỏ may mắn
New
Hạt giống cỏ may mắn
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 5gam
  • SKU: HGCMM
1912 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống cỏ may mắn(cây may mắn) dễ nảy mầm, sinh trưởng nhanh, đươc sử dụng để gieo tạo thảm xanh cho chậu cây cảnh, hay sử dụng để tạo hình trưng bày rất đẹp và bắt mắt cho không gian thêm xanh. 

Hướng dẫn trồng cỏ may mắn

Cách trồng cỏ may mắn

Chuẩn bị 

- Hạt giống cỏ may mắn

- Vụn Xơ dừa

- Cây trúc thẳng 30cm

- Bột Năng

- Nước

Cách trồng cây may mắn

Xơ dừa trộn với nước và bóp đều để xơ dừa ngấm đều nước. 

- Quấn xơ dừa vào trụ, sau đó quấn chỉ mọi hướng và tạo theo hình muốn, từng lớp 1 như vậy cho đến khi đạt kích thước mong muốn thì dừng lại và cuốn chỉ thật chắc bên ngoài cùng và cuốn xuống dưới đáy của trụ xơ dừa để xơ dừa không bị bung hay tụt ra. 

- Sau khi đắp xơ dừa tạo hình xong thì cắm cọc vào chậu nơi mát để qua ngày hôm sau để xơ dừa bớt nước.

Gieo hạt giống cỏ may mắn:

- Bột năng theo tỷ lệ 1 : 6 và khuấy lên cho bột năng tan đều, đặt xoong lên bếp đun nhỏ lửa và khi thấy nó hơi sánh lại thì tắt bếp, lấy nước theo tỷ lệ 1 muỗng nước và 1 muỗng bột năng và khuấy đều cho bột năng và nước hòa lẫn vào nhau, sau đó cho hạt giống cỏ may mắn vào hỗn hợp trên khuấy đều.

- Lấy muỗng hỗn hợp hạt giống cỏ may mắn và bột năng trét lên giá thể xơ dừa mới tạo hình, dùng tay xoa đều hạt lên giá thể này, sau khi trét xong thì cắm vào chậu, để nơi mát mẻ có ánh nắng nhẹ, sử dụng lilon trắng bọc kín lại để tránh thoát hơi nước, thường 6 ngày hạt bắt đầu nảy mầm, lúc này chúng ta bỏ túi lilon ra và bắt đầu sử dụng binh phun sương tưới nước nhẹ để những hạt còn lại nảy mầm. Sau 2 tuần chúng ta sẽ có cây may mắn vô cùng đẹp để trưng bàn. 


Đặc tính giống
Quy Cách:Gói 5gam : 25.000vnđ | Gói 100gam: 250.000vnđ
Tỷ lệ nảy mầm:Trên 80%
Đặc điểm sản phẩmHạt giống cỏ may mắn(cây may mắn) dễ nảy mầm, sinh trưởng nhanh, đươc sử dụng để gieo tạo thảm xanh cho chậu cây cảnh, hay sử dụng để tạo hình trưng bày rất đẹp và bắt mắt cho không gian thêm xanh
Độ khó gieo hạt:Dễ gieo

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good