Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)

Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
Còn Hàng
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
  • Stock: Còn Hàng

Mùa gieo: Mùa xuân, mùa thu (Có thể gieo quanh năm rất dễ gieo)

Đặc tính sinh trưởng: Cây lâu năm

Mùa hè: Mùa hè và mùa thu.

Nhiệt độ nảy mầm: Trên 10 độ C(Có thể gieo hạt trong tất cả các mùa)

Thời gian nảy mầm: 10 - 14 ngày

Khối lượng gieo hạt: 10gam/m2

Chiều cao tăng trưởng: 20 - 30cm

Yêu cầu chăm sóc: Thấp

Nhiệt độ tăng trưởng phù hợp: 20 độ C

Đặc điểm: Hạt giống cỏ ba lá có khả năng chịu bóng, nửa bóng tốt, có thể duy trì thảm xanh trong suốt mùa đông, không kén đất, đất thoát nước tốt, hạt cỏ ba lá có màu vàng lâu sáng bóng, trọng lượng 1000 hạt khoảng 0.5 - 0.7 gam, tỷ lệ nảy mầm của hạt cao trên 90%, lượng hạt gieo trên 1m2 khoảng 10gam, sau gieo hạt nên giữ đất ẩm, cây con có thể mọc trong 5 - 7 ngày, nó phát triển chậm ở giai đoạn cây con, cỏ ba lá sợ hạn hán, trồng cỏ ba lá có thể tổng hợp nito trong không khí vì vậy có thể trồng thành thảm ở những vùng trồng cây ăn quả vừa tránh cỏ dại, vừa tốt đất, giữ nước, đặc biệt sử dụng làm cảnh quan phủ xanh đất rất tốt. 


- Cỏ ba lá phát triển chậm trong điều kiện khô hạn và có thể bị chết nếu khô hạn và nóng quá mức, vì vậy cần quản lý tốt độ ẩm. Cỏ ba lá có khả năng chịu được cắt tỉa và giẫm đạp, có khẳ năng tái sinh mạnh mẽ sau khi cắt, nó có thể phát triển thành thảm mới sau khi cắt 10 ngày, có thể chịu giẫm đạp ở cường độ cao và phục hồi sau 3 - 5 ngày. Trong trường hợp bóng râm mạnh nó có xu hướng phát triển cao dài và gây ra sự tăng trưởng kém. Cỏ ba lá có sức đề kháng mạnh mẽ với ô nhiễm không khi và các côn trùng gây hại. 


- Hướng dẫn gieo hạt giống cỏ ba lá: Đất làm nhỏ làm nhỏ mịn, gieo hạt giống cỏ ba lá trên bề mặt, tưới phun sương thật ẩm, giữ ẩm cho tới khi hạt nảy mầm. Nên tránh ánh nắng trực tiếp khi gieo hạt, nếu thời tiết nắng nóng nên được che đậy, hoặc phủ chấu, tro giữ ẩm liên tục. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good