Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)

Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
Còn Hàng
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
Hạt giống cỏ ba lá (me đất đỏ)
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Đóng gói:: 5 gam
1926 sản phẩm đã được bán

Mùa gieo: Mùa xuân, mùa thu (Có thể gieo quanh năm rất dễ gieo)

Đặc tính sinh trưởng: Cây lâu năm

Mùa hè: Mùa hè và mùa thu.

Nhiệt độ nảy mầm: Trên 10 độ C(Có thể gieo hạt trong tất cả các mùa)

Thời gian nảy mầm: 10 - 14 ngày

Khối lượng gieo hạt: 10gam/m2

Chiều cao tăng trưởng: 20 - 30cm

Yêu cầu chăm sóc: Thấp

Nhiệt độ tăng trưởng phù hợp: 20 độ C

Đặc điểm: Hạt giống cỏ ba lá có khả năng chịu bóng, nửa bóng tốt, có thể duy trì thảm xanh trong suốt mùa đông, không kén đất, đất thoát nước tốt, hạt cỏ ba lá có màu vàng lâu sáng bóng, trọng lượng 1000 hạt khoảng 0.5 - 0.7 gam, tỷ lệ nảy mầm của hạt cao trên 90%, lượng hạt gieo trên 1m2 khoảng 10gam, sau gieo hạt nên giữ đất ẩm, cây con có thể mọc trong 5 - 7 ngày, nó phát triển chậm ở giai đoạn cây con, cỏ ba lá sợ hạn hán, trồng cỏ ba lá có thể tổng hợp nito trong không khí vì vậy có thể trồng thành thảm ở những vùng trồng cây ăn quả vừa tránh cỏ dại, vừa tốt đất, giữ nước, đặc biệt sử dụng làm cảnh quan phủ xanh đất rất tốt. 


- Cỏ ba lá phát triển chậm trong điều kiện khô hạn và có thể bị chết nếu khô hạn và nóng quá mức, vì vậy cần quản lý tốt độ ẩm. Cỏ ba lá có khả năng chịu được cắt tỉa và giẫm đạp, có khẳ năng tái sinh mạnh mẽ sau khi cắt, nó có thể phát triển thành thảm mới sau khi cắt 10 ngày, có thể chịu giẫm đạp ở cường độ cao và phục hồi sau 3 - 5 ngày. Trong trường hợp bóng râm mạnh nó có xu hướng phát triển cao dài và gây ra sự tăng trưởng kém. Cỏ ba lá có sức đề kháng mạnh mẽ với ô nhiễm không khi và các côn trùng gây hại. 


- Hướng dẫn gieo hạt giống cỏ ba lá: Đất làm nhỏ làm nhỏ mịn, gieo hạt giống cỏ ba lá trên bề mặt, tưới phun sương thật ẩm, giữ ẩm cho tới khi hạt nảy mầm. Nên tránh ánh nắng trực tiếp khi gieo hạt, nếu thời tiết nắng nóng nên được che đậy, hoặc phủ chấu, tro giữ ẩm liên tục. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good