Menu
Giỏ Hàng

Củ cây hoa chuối cảnh (kiểng)

Củ cây hoa chuối cảnh (kiểng)
Củ cây hoa chuối cảnh (kiểng)
New Còn Hàng
Củ cây hoa chuối cảnh (kiểng)
Củ cây hoa chuối cảnh (kiểng)
Củ cây hoa chuối cảnh (kiểng)
  • Tình trạng: Còn Hàng
  • Đóng gói:: 1 củ
  • SKU: CHCCVD
191 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Đặc điểm cây: Cây hoa chuối cảnh(kiểng) có lá màu xanh ngọc bích, hoa lớn màu sắc sặc sỡ, cây hoa chuối cảnh có thể trồng trong chậu hoặc có thể trồng làm lớp bảo vệ sườn dốc, cây được sử dụng để phủ xanh đường, nhà máy, công viên, cảnh quan. Hiệu quả phủ xanh nhanh chóng. Cây hoa chuối cảnh không chỉ làm đẹp nhà, đường phố, mà còn có thể hấp thụ các chất độc hại như lưu huỳnh dioxit, hidro clorua, khí cacbonic. Trồng cây hoa chuối cảnh giúp thanh lọc không khí và bảo vệ muôi trường, đây là một loài hoa lý tưởng để phủ xanh, làm đẹp và thanh lọc không khí cho môi trường. 

Môi trường thích hợp trồng củ cây hoa chuối:

- Thích hợp nhiệt độ cao, nắng nóng, phù hợp với đất màu mỡ, thích ẩm nhưng không quá ẩm ướt, không sợ lạnh.

Thời vụ trồng: Xuân, hè

Nguồn gốc phân bố: Trồng được khắp nơi.

Hướng dẫn trồng củ cây hoa chuối kiểng

- Củ được chia thành từng khối, mỗi khối để lại 1 - 2 chồi trên mỗi thân rễ còn rễ, trồng vào đất sâu khoảng 10cm, cây cách cây 40 - 50cm, tưới đủ ẩm. Khi chồi con mọc lá (có từ 5 - 6 lá) thì bón phân hoai mục, cây có thể ra hoa trong năm. 

- Cây hoa chuối ưa ánh sáng đầy đủ, đến mùa sinh trưởng cần có đầy đủ ánh sáng mặt trời, phải đảm báo ánh sáng trực tiếp ít nhất 5 giờ một ngày, nếu quá tối và không đủ ánh sáng sẽ khiến cây chậm ra hoa, khi cây ra hoa ở nơi mát mẻ có thể kéo dài thời gian nở hoa.

- Nhiệt độ sinh trưởng: Thích hợp nhiệt độ 15 - 30 độ C, khi cây bắt đầu ra hoa để kéo dài thời gian nở hoa có thể đặt ở nơi có nhiệt độ thấp, không có ánh sáng mặt trời, nhiệt độ không thấp hơn 10 độ c để kéo dài thời gian nở hoa. 

- Củ cây hoa chuối cảnh ưa phân bón, nên cần bón lót đầy đủ trước khi trồng, thường đất trộn với phân gà hoặc bã đậu, phân bò, phân hỗn hợp, phân lân ... , nên bón 25 ngày 1 lần bón phân kết hợp với xới đất. 

- Khi hoa rụng thì cần cắt bỏ thân và cành ở gốc để chồi mới nhú ra, các cành hoa sẽ lần lượt ra hoa, cắt bỏ cành hoa héo kịp thời sẽ giúp cây không bị tiêu hao dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình đâm cành mới và cây cho hoa liên tục. 


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good