Menu
Giỏ Hàng

Củ hoa lan chuông (hoa linh lan) - rễ hoa

Củ hoa lan chuông (hoa linh lan) - rễ hoa
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Củ hoa lan chuông (hoa linh lan) - rễ hoa
  • Stock: Hết hàng

Tên khoa học:  Convallaria majalis

Loại: Cây thân thảo lâu năm

Phạm vi phát triển: Khí hậu mát mẻ.

Chiều cao cây: 10 - 35cm

Thời gian nở hoa: Giữa tháng 4

Màu sắc hoa: Màu Trắng

Ánh sáng: Phần phần ánh sáng, ánh sáng trực tiếp chỉ lên chiếu buổi sáng, râm vào buổi chiều.

Hoa: Màu trắng tinh khiết, rất thơm

Hoa linh lan có thể trồng bằng hạt hoặc thên rễ. Nếu trồng từ hạt giống hoa linh lang có thể mất nhiều tháng để nảy mầm. Vì vậy hầu hết mọi người sử dụng thân rễ. 

- Cây hoa lan chuông thích đất giàu mùn, ẩm ướt. Nên cải tạo đất thêm phân hữu cơ như phân chuồng, rêu than bùn trộn vào đất trước khi trồng. 

- Trước nghi trồng củ hoa lan chuông các bạn nên ngâm củ hoa lan chuông vào nước ấm trong khoảng 1- 2 tiếng rồi cắt rễ hoa lan chuông khoảng 1cm để kích thích lan chuông ra rễ mới và tăng trưởng. Vùi củ hoa lan chuông xuống đất giữ ẩm cho tới khi cây nhỏ ngoi lên mặt đất. Quá trình này mất từ 20 - 30 ngày. Lên nhanh hay chậm phụ thuộc vào điều kiện thời tiết và nhiệt độ, chế độ chăm sóc. Đừng nản và bỏ cuộc.


Sâu bệnh trên cây hoa lan chuông

- Cây hoa lan chuông khá khỏe và phát triển mạnh mẹ. Chúng có thể mắc bệnh nấm lá đốm trong thời kỳ nhỏ. Khi phát hiện bệnh tiến hành loại bỏ những tán lá bệnh. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: củ , hoa , lan , chuông , (hoa , linh , lan) , rễ , hạt , giống