Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống đậu đũa

Hạt giống đậu đũa
Hạt giống đậu đũa
Hạt giống đậu đũa
Hot
Hạt giống đậu đũa
Hạt giống đậu đũa
Hạt giống đậu đũa
Hạt giống đậu đũa
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 20g
19172 sản phẩm đã được bán
20,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống đậu đũa là cây thân leo, quả dài 60 -70cm, đường kính ngang khoảng 1cm, quả thẳng, dài đẹp, thịt quả dày, hạt không bị nổi phồng, có thể bảo quan và vận chuyển xa, quả ít xơ, chất lượng tốt, kháng bệnh tốt. Thu hoạch sau gieo 50 ngày đối với mùa xuân, 40 ngày đối với mùa thu. nhiệt độ nảy mầm 15 - 25 độ C, nhiệt độ sinh trưởng từ 15 - 28 độ C.

hạt giống đậu đũa xanh

Lượng hạt dùng cho 1000m2: 1,2 - 1,5kg

Kỹ thuật trồng hạt giống đậu đũa

 Thời vụ: Đậu đũa có thể trồng quanh năm: vụ Xuân Hè vào tháng 2 - 3 dl, vụ Hè Thu có thể gieo tháng 5 - 6 dl và vụ Thu Đông gieo tháng 8 - 9 dl, vụ đông xuân vào tháng 11 - 12 dương lịch.
- Chậu trồng hoặc thùng xốp. Nên lựa chọn chậu trồng có lỗ thoát nước tốt để tránh tình trạng cây ngập úng.
- Đất trồng: Bạn có thể dùng đất tribat để trồng nếu trồng ít. Đây là loại đất sạch, đã được xử lý và có nhiều dinh dưỡng cho cây phát triển. Nếu trồng với diện tích lớn, bà con nên chọn đất cao, thoát nước tốt, bón vôi cày ải và lên luống trước khi trồng.
- Gieo hạt giống đậu đũa: Bỏ đất vào chậu đã chuẩn bị sẵn, sau đó gieo theo hàng. Mùa nắng nên gieo với mật độ dày sẽ cho năng suất cao. Mùa mưa ít nắng, cây nên được gieo thưa để dễ chăm sóc và thu hái.


2. Kỹ thuật chăm sóc đậu đũa
Đậu đữa trồng thành giàn sẽ giúp quả được dài năng suất hơn
- Tưới nước: Duy trì độ ẩm cho đất bằng cách tưới nước cho cây. Vào mùa hè nên tưới 2 lần/ngày vào sáng sớm và chiều mát. Mùa đông nên tưới 1 lần vào chiều mát.
- Làm giàn: Khi cây có dây leo tiến hành làm giàn cho cây. Nên sử dụng giàn tre sẽ giúp leo tốt hơn.
- Phân bón: Chia thành nhiều đợt. Bón lần 1 khi cây hạt nảy mầm và phát triển thành cây con. Lần 2 sau 20 ngày kể từ lần 1, bón phân kết hợp với làm cỏ và đánh rảnh. Với đậu đũa, bà con có thể dụng phân hữu cơ và NPK để bón.
- Phòng trừ sâu bệnh: Đậu đũa thường bị các loại sâu ăn lá tấn công. Vệ sinh sạch sẽ đất, chậu trồng sẽ phòng trừ được sâu bệnh.
- Thu hoạch: Đậu đũa cho thu hoạch 40 - 45 ngày. Khi thu, người dân nên dùng dao cắt hay dùng tay vặn nhẹ trái, không giật mạnh làm rụng nụ hoa các lứa sau.>>  Bán hạt giống rau chất lượng

Đặc tính giống
Đặc điểm sản phẩmHạt giống đậu đũa là cây thân leo, quả dài 60 -70cm, đường kính ngang khoảng 1cm, quả thẳng, dài đẹp, thịt quả dày, hạt không bị nổi phồng, có thể bảo quan và vận chuyển xa, quả ít xơ, chất lượng tốt, kháng bệnh tốt. Thu hoạch sau gieo 50 ngày đối với mùa xuân, 40 ngày đối với mùa thu. nhiệt độ nảy mầm 15 - 25 độ C, nhiệt độ sinh trưởng từ 15 - 28 độ C.
Độ khó gieo hạt:Dễ
Thời gian thu hoạch:Thu hoạch sau gieo 50 ngày đối với mùa xuân, 40 ngày đối với mùa thu

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good