Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa mộc lan

Hạt giống hoa mộc lan
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa mộc lan
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa mộc lan

Đóng gói: 3 hạt

Xuất xứ: Nhật

Thời gian ra hoa: 1 - 2 năm

 Màu sắc: trắng, hồng, vàng

Độ khó: Khó trồng

Hướng dẫn cách gieo hạt giống hoa mộc lan

- Trước khi gieo hạt giống hoa mộc lan bạn cần ngâm hạt trong nước ấm ( 2 sôi 3 lạnh) trong 36 giờ. Sau đó vớt hạt lên vùi dưới đất (đất tốt nhất để ươm hạt là đất xơ dừa hoặc tro trộn với đất thịt + phân hoai mục) Tra hạt giống hoa mộc lan dưới đất rồi phủ lớp đất khoảng 2cm


– Giữ ẩm đất trồng, khay ươm/bầu ươm mỗi ngày bằng bình tưới vào buổi sáng hoặc buổi chiều mát. Không nên tưới quá nhiều sẽ gây thiếu oxy và làm thối hạt.

- Hoa mộc lan nên trồng ở nơi có nhiều ánh sáng, nơi có ánh sáng đầy đủ quanh năm.

– Bón phân: cây hoa mộc lan trắng cần được cung cấp chất dinh dưỡng bằng cách bón phân giàu lưu huỳnh và thêm sắt, thời điểm bón phân khi màu lá của cây chuyển sang màu vàng.


 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , hoa , mộc , lan