Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa mãn đình hồng

Hạt giống hoa mãn đình hồng
Hạt giống hoa mãn đình hồng
Hạt giống hoa mãn đình hồng
Hạt giống hoa mãn đình hồng
Hạt giống hoa mãn đình hồng
Hạt giống hoa mãn đình hồng
Hạt giống hoa mãn đình hồng
  • Tình trạng: Còn hàng
  • SKU: HGHMDH
1938 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Lựa chọn sẵn có

Hạt giống hoa mãn đình hồng mix

Thời gian tăng trưởng: 2 năm

Nhiệt độ nảy mầm: Trên 15 độ C

Tỷ lệ nảy mầm: Trên 85%

Bán hạt giống hoa mãn đình hồng mix nhiều màu là loại cây thảo mộc mọc thẳng, tuổi thọ 2 năm, cây cao tới 2m, thân và cành có lông tơ phủ dày, hoa chùm có màu tím, hồng, đỏ, trắng và các màu khác. Thời gian ra hoa từ 2 - 8 tháng, cây thích nắng, chịu được nửa bóng nhưng không chịu được úng. Lá non và hoa có thể ăn được, toàn cây có thể dùng làm thuốc, rễ được sử dụng như một loại thuốc bôi trơn để trống viêm niêm mạc. Hoa mãn đình hồng có thể sử dụng làm chất tạo màu thực phẩm, toàn cây mãn đình hồng có thể làm thuốc thanh nhiệt, cầm máu, tiêu sưng, giải độc, chữa nôn mửa, thổ huyết....


Hoa mãn đình hồng trồng tại khu du lịch

Tập tính sinh trưởng: Hạt giống hoa mãn đình hồng ưa ánh nắng đầy đủ, chịu được bóng râm 1 phần, nhưng không chịu được úng. Có khả năng chịu mặn mạnh, mãn đình hồng vẫn có thể phát triển ở đất có 0.6% muối. Nó có khả năng chịu lạnh và sống xót qua mùa đông. Mãn đình hồng phát triển tốt trong đất cát tơi xốp, đất màu mỡ thoát nước tốt, hoặc đất giàu hữu cơ.


Nơi Check in lý tưởng cho giới trẻ

Giá trị của Mãn Đình Hồng: Sử dụng làm đẹp cảnh quan, công viên, phim trường, có thể trồng trong chậu hoặc ngoài vườn, và dùng làm thuốc.


Hướng dẫn cách gieo hạt giống hoa mãn đỉnh hồng

Gieo hạt giống hoa mãn đình hồng:

- Đổ đầy khay gieo hạt giống hoa mãn đình hồng bằng đất + xơ dừa + phân hoai mục sau đó xan phẳng bề mặt, đặt hạt giống cách nhau khoảng 3 - 5cm rồi sau đó phủ lớp đất dày 1cm giữ ẩm, đặt khay vào nơi ấm áp cho tới khi hạt nảy mầm. 

- Ở giai đoạn nảy mầm hạt giống không cần ánh sáng. Bạn làm như vậy cho tới khi hạt nảy mầm , Bạn nên kiểm tra hạt vào mỗi buổi sáng hoặc tối, nếu thấy hạt giống bắt đầu nảy mầm lập tức đưa khay hạt ra ngoài ánh sáng. 

Vườn hoa mãn đình hồng thời gian sống tận 2 năm, thời gian nở hoa lâu, tha hồ bán vé check in

- Hạt giống hoa mãn đỉnh hồng thường mất 10 - 14 ngày để nảy mầm . Và cần từ 3 - 4 tuần để cây phát triển mới đem cây con ra ngoài vườn trồng. 

Chăm sóc hoa mãn đình hồng

- Sau khi cây cây con ra ngoài vườn nơi có đầy đủ ánh sáng và ánh nắng và đất màu mỡ, bạn nên giữ ẩm cho vườn cây non. Sau vài tuần khi rễ cây con đã thêm rễ mới ăn vào đất thì cây sẽ ít phải chăm sóc hơn. 

Vườn hoa mãn đình hồng như bước vào tiên cảnh

- Theo dõi các dấu hiệu bệnh rỉ sét, nhiễm trùng do nấm puccinia malvacearum gây ra. Bạn quan sát kỹ nếu cây có những đốm nâu nhỏ trên lá thì hãy cắt bỏ tất cả các lá bị bệnh và thân cây bị bệnh đem tiêu hủy, tránh để lây lan mầm bệnh. Để tránh bệnh rỉ sét bạn nên

- Lưu ý tưới nước hãy  tưới từ dưới lên trên, 

- Điệu trị bệnh rỉ sét bằng thuốc diệt nấm

- Đảm bảo vườn hoa thông thoángMột vẻ đẹp khó cưỡng lại

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good