Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa súng thái lan mini mix

Hạt giống hoa súng thái lan mini mix
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống hoa súng thái lan mini mix
  • Stock: Hết hàng

Hạt giống hoa súng thai mini mix

Đóng gói: 5 hạt

Xuất xứ: Thái

Chiều cao cây: 40 - 45cm

Thời gian ra hoa: 4 -5 tháng sau trồng

Kỹ thuật gieo hạt giống hoa súng thái mini mix

- Lấy hạt hoa súng cho vào cốc nước ấm ( 26 - 30 độ C) Ngâm hạt cho tới khi hạt giống ra rễ. Lưu ý thay nước từ 1 - 2 lần trong ngày

- Khi hạt giống ra rễ bạn chuyển hạt giống hoa súng thái ra đất bùn.

- Chuẩn bị chậu nhỏ đổ bùn hoặc đất bên trong rồi đặt hạt giống hoa súng thái đã ra rễ vào trong chậu bùn rồi đặt chậu bùn vào trong một chậu nước to hơn. Khi cây hoa súng đã ra lá non bạn tiến hành cho sỏi vào chậu để trang trí cho đẹp mắt.

- Sau khoảng 1 -2 tuần bạn hãy bón thêm vài hạt NPK để súng phát triển. 

- Bạn nên bổ sung định kỳ 4 tháng/lần bùn mới cho hoa súng, tỉa lá vàng, lá già héo, những bông hoa đã tàn để giúp hoa súng ra hoa mới, lá mới. Chú ý cắt sát gốc để tránh bị thối củ. 

Vào giai đoạn ngủ đông. Lúc này bạn nên lấy củ ra khỏi chậu, rửa sạch và cắt hết rễ đi. Bảo quản chúng trong những túi nhựa để trong nhà nơi nhiệt độ ấm tránh giá rét cho củ. Mùa xuân sau đến bạn lấy củ hoa súng ra và trồng theo các bước tương tự như trên đảm bảo năm nào bạn cũng sẽ trồng được những cây hoa súng to và hoa nở đẹp.

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good