Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống hoa mào gà lửa

Hạt giống hoa mào gà lửa
Hạt giống hoa mào gà lửa
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: x
1919 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống hoa mào gà lửa(Celosia)

Đóng gói

Xuất xứ: Đức

Chiều cao cây: 20 - 40cm

Màu sắc hoa: Đỏ rực rỡ

Mùa: Nở hoa vào mùa hè và mùa thu

Thời gian nảy mầm: 10 - 15 ngày


Hướng dẫn gieo hạt giống hoa mào gà lửa

- Cây hoa mào gà lửa được trồng từ hạt rất dễ dàng. Bạn có thể gieo thẳng hạt giống hoa mào gà lửa ra vườn, hoặc trồng trong nhà rồi đem ra vườn. Tôi khuyên các bạn nên gieo hạt vào đầu mùa xuân, nắng ấm để hạt nảy mầm(Ở vùng khí hậu cận nhiệt đới, hạt giống có thể gieo quanh năm). Lưu ý khi gieo hạt giống hoa mào gà lửa bạn phủ một lớp đất mịn, mỏng và dùng bình phun sương giữ ẩm. Trong thời gian đợi hạt nảy mầm cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. 

- Khi hạt giống hoa mào gà lửa bắt đầu nảy mầm thì đưa chậu ươm ra nơi có nhiều ánh sáng nhưng không phải nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. 

- Cây giống hoa mào gà lửa thích ánh sáng mặt trời đầy đủ, cần đất dinh dưỡng hữu cơ để tạo ra được những cành hoa lớn và rực rỡ. Cây hoa mào gà lửa cũng thích ẩm nhưng không quá ẩm ướt. Cần được bón phân 1 hoặc 2 tháng/lần.

- Để cây hoa mào gà lửa có thể trổ được nhiều bông thì ngay bông đầu tiên của cây được mọc ra thì bạn hãy cắt đi. Điều này giúp cho cây hoa mào gà lửa có thể phân nhánh và mọc ra được nhiều hoa hơn.

Côn trùng và bệnh hại ở hoa mào gà:

Cây hoa mào gà lửa hầu như có khả năng trống được côn trùng và bệnh hại. Thỉnh thoảng lắm mới bị rệp gây vàng lá và thân. Nếu trong trường hợp bị bệnh bạn có thể điều trị bằng thuốc chống côn trung và thuốc trừ sâu sinh học. 


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good