Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống mướp táo f1

Hạt giống mướp táo f1
New
Hạt giống mướp táo f1
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 10 hạt
  • SKU: HGMTDL
19114 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Đặc điểm: Hạt giống mướp táo đài loan sinh trưởng khỏe, phát triển tốt, đậu quả liên tục, quả tròn, gọn, rắn chắc, vận chuyển tốt, vỏ có màu xanh và vân xanh đậm, vỏ mỏng, thịt quả mịn, không bị chuyển màu đen, quả có vị ngọt dẻo. Trọng lượng quả thu hoạch 250gam, quả dài 10cm x 8cm, từ khi gieo tới khi thu hoạch 48 - 53 ngày, nhiệt độ gieo hạt 18 - 30 độ C. Giống mướp táo đài loan có vị ngọt và giòn, ngoài nấu nướng thì giống này có thể ăn sống, các món salad, chiên nóng, nấu canh, lẩu, nướng đều ngon.

Những quả mướp táo rất lạ mắt

Hướng dẫn gieo hạt giống mướp táo

- Ngâm hạt giống vào nước ở nhiệt độ thường trong 4 - 5 tiếng, sau đó vớt hạt rửa và đem ủ trong khăn ẩm( yêu cầu khăn phải được giặt sạch, tránh bị nhớt hay ươm những hạt cũ rễ còn vương lại trên khăn sẽ khiến hạt dễ bị thối khi ươm). Hàng ngày mở hạt ra kiểm tra, và lưu ý không để khăn ươm quá ẩm sẽ khiến hạt bị thối và không thể nảy mầm. Nếu khăn hay hạt cảm thấy nhớt cần đem rửa sạch lại (hiện tượng này có thể do khăn quá ẩm gây lên). 

Quả mướp táo nhỏ vừa ăn, và vô cùng đẹp mắt

- Khi hạt mướp táo bắt đầu nhú mầm thì tiến hành gieo hạt, phủ lớp đất dày 0.5 - 1cm , giữ ẩm. Những hạt nào chưa nảy mầm thì tiếp tục ươm tiếp, nếu sờ hạt thấy mềm tức  hạt đó bị thối không lên được. 

Mướp táo được đóng vào thùng làm quà tặng

Mướp táo có thể được ăn sống hoặc nấu chín

Quả mướp táo được che bằng lưới bảo vệ

Những quả mướp táo được thu hoạch

Cắt cuống gọn gàng và xếp vào thùng

Giàn mướp táo bắt đầu cho thu hoạch

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good