Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống ngải cứu

Hạt giống ngải cứu
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống ngải cứu

Hạt giống ngải cứu

Đóng gói: 50 hạt

Xuất xứ: Mỹ

Tỷ lệ nảy mầm: > 50%

Nhiệt độ nảy mầm: 18 - 21 độ C

Đô sâu gieo hạt: 1/8 - 1/4 inch

Khoảng cách trồng: 4-6"

 Gieo hạt vào mùa xuân / hè sau khi sương giá cuối cùng ở một nơi ấm áp, đầy nắng. Giữ ẩm đất. Bón phân khi cần.

Cây trưởng thành cao: 160cm

Hoa: Màu vàng.

Gói lớn  1 OUNCE = 3.500.000 VNĐ

Ngải cứu còn được gọi là Artemisia có nguồn gốc ở Châu Âu và châu Á có nhiều công dụng hay như trị mụn, lưu thông máu lên não, an thai, điều hòa kinh nguyệt….


Cách gieo hạt giống ngải cứu

Thời vụ: Gieo trực tiếp vào cuối mùa đông / cuối mùa xuân hoặc cuối mùa hè / mùa thu.

- Bạn có thể gieo hạt giống ngải cứu trực tiếp vào đất cây cách cây khoảng 15cm, hạt được vùi sâu khoảng 1/4 - 3/4 cm. Bạn cũng có thể gieo trên mặt đất và phủ một lớp đất thật mỏng. Hạt giống rau ngải cứu sẽ nảy mầm trong 7 - 10 ngày cũng có thể mất tới 60  ngày để nảy mầm phụ thuộc vào nhiệt độ gieo. Hạt cần thời tiết lạnh để phá vỡ các chất ức chế sự nảy mầm. Quá trình này, gọi là phân tầng. Sau khi gieo hạt che phủ bằng nhựa và làm lạnh ở 5 - 10 độ C trong 2 tuần để phá vỡ các chất ức chế sự nảy mầm, sau đó đưa vào nhiệt độ ấm hơn để nảy mầm. Nếu thời tiết không đủ lạnh bạn hãy bỏ hạt giống ngải cứu vào trong tủ lạnh từ 2 đến 4 tuần trước khi trồng. Và để giảm thiểu rủi do về cách gieo bạn nên chia gói ra gieo thành vài lần. 


Viết Một Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
  • Còn hàng: Hết hàng

Ask a Question About This Product