Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống nho thân gỗ

Hạt giống nho thân gỗ
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống nho thân gỗ

 Kỹ thuật gieo trồng hạt giống nho thân gỗ

Hạt giống nho thân gỗ bạn có thể mua tại các cửa hàng hạt giống.

- Chuẩn bị đất trồng nho thân gỗ, có thể dùng đất thịt, đất phù sa màu mỡ, đất tribat, trùn quế.

- Sau khi đã chuẩn bị hạt và đất xong. Chuẩn bị khâu ươm hạt. Hạt giống ngâm trong nước từ 4 - 5 tiếng. Vớt ra để ráo và chuẩn bị gieo. Bỏ đất vào trong chậu ươm. Gieo hạt nho thân gỗ vào đất rồi lấy tay ấn nhẹ vùi dưới đất rồi san bằng bề mặt. Tưới nhẹ tạo ẩm cho đất, để chậu ươm trong bóng mát hoặc dùng bìa.... che chậu lại tránh tiếp xúc trực tiếp với nắng. Sau từ 2 -4 tuần hạt sẽ bắt đầu nảy mầm. Sau 2 tháng có thể đem cây ra trồng.

- Nho thân gỗ phát triển tốt nhất ở nhiệt độ từ 20 - 37 độ C. Cung cấp đầy đủ nước và lưu ý là tưới vào sáng sớm hoặc chiều mát. Khi cây sang tháng thứ 3 thì hãy bón phân cho cây. Tốt nhất sử dụng phân hữu cơ để bón cây.

 


Viết Một Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
  • Tình Trạng: Hết hàng
  • Model 3 hạt

Ask a Question About This Product

Tags: hạt , giống , nho , thân , gỗ , củ , quả