Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống rau mầm súp lơ xanh

Hạt giống rau mầm súp lơ xanh
New
Hạt giống rau mầm súp lơ xanh
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 20gam
19154 sản phẩm đã được bán
20,000đ

Lựa chọn sẵn có

Rau mầm súp lơ xanh là một trong những loại rau mầm tốt nhất trên trái đất, rau mầm súp lơ xanh có tác dụng bảo vệ chống lại ung thư, phòng ngừa bệnh tật, đặc biệt rau mầm súp lơ xanh còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể. 

Hạt giống rau mầm súp lơ xanh

Mầm súp lơ xanh có nồng độ sulforaphane CAO NHẤT, đây là một hợp chất chống ung thư đã được chứng minh và tìm thấy trong mầm súp lơ. Trên thực tế mầm súp lơ có khả năng bảo vệ ngừa ung thư gấp 25 lần so với bông súp lơ thông thường, đặc biệt mầm súp lơ trung hòa các tế bào Stem ung thư trong mô vú, mầm súp lơ có vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sức khỏe ruột và chữa lành ác vết thương. 

Hướng dẫn cách trồng hạt giống rau mầm súp lơ xanh

- Để bắt đầu gieo bạn cần ngâm hạt giống súp lơ xanh vào một chẩu nhỏ chứa đầy nước, để giúp hạt ngậm đủ nước để chuẩn bị cho hạt nảy mầm. Ngâm hạt tối đa 10 giờ. 

- Sau khi ngâm hạt giống rau mầm súp lơ thì vớt hạt rửa sạch và gieo hạt lên giá thể (đất sạch, mụn dừa, giấy trồng ) hoặc đơn giản hơn là để hạt vào hộp.

- Nếu không trồng hạt giống rau mầm súp lơ vào giá thể thì có thể gieo chúng trong hộp kín ( dưới đáy cần phải róc nước). Trong 48 giờ tiếp theo thì cần giữ rau mầm ở nơi tối và mát mẻ , và cần rửa rau mầm ít nhất 3 lần 1 ngày. 

- Sau khoảng 24 giờ ở trong hộp thì hạt bắt đầu nảy mầm, đến ngày 4 và 5 khi rau mầm súp lơ dài khoảng 2cm thì đưa hộp ra khỏi bóng tối và để ngoài sáng. 

- SAu khoảng 12 giờ tiếp theo thì mầm súp lơ xanh sẽ có màu xanh đẹp mắt. 

- Ngày thứ 5 khi cây có màu xanh tốt đẹp mắt thì bắt đầu thu hoạch, và rửa lại lần cuối rồi để ráo nước cho vào bát thủy tinh có lắp đậy để trong ngăn mát dùng dần, nên sử dụng trong 5 ngày. 

- Nếu trồng bằng giá thể thì trong 2 ngày đầu tiên để khay ươm tại nơi tối, sau khi hạt nảy mầm dài cỡ 1.5 - 2cm thì bắt đầu đưa khay ươm ra ngoài sáng, lưu ý giữ ẩm trong quá trình trồng.

- khi mầm súp lơ xanh có màu xanh đẹp mắt thì có thể cắt và thu hoạch để trong tủ lạnh, nên dùng trong 1 - 2 ngày. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good