Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống rau muống nước lá lớn

Hạt giống rau muống nước lá lớn
Hết hàng

Cửa hàng hạt giống An Tâm giao thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Phí vận chuyển 30.000vnđ/Lần. Thời gian vận chuyển từ 1 - 4 ngày. Sau khi khách đặt hàng trên website. Shop sẽ nhắn tin xác nhận đơn hàng.

Cách 1: Bạn có thể đặt hàng tại website hatgiongtot.net (Xem hướng dẫn mua hàng). 

Cách 2: Bạn có thể chat trực tiếp đặt hàng với hỗ trợ viên thường trực trên website.

Cách 3: Bạn có thể đặt hàng bằng cách nhắn tin, gọi điện, Sms hoặc  qua Zalo: 0977.087.005

Cách 4: Bạn có thể đặt hàng qua email: hatgiongtot.net@gmail.com

Cú pháp đặt hàng: "Tên hạt giống + số lượng lấy + tên + Địa chỉ + Số điện Thoại" để shop nhanh chóng chốt đơn gửi hàng.

Bạn có thể đến số 27 ngách 50 ngõ 310 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội để mua hàng. (Đường rộng, ô tô có thể vào tận nơi, quay đầu xe thoải mái)

Để hạt giống nảy mầm cao nhất, các bạn nên đọc phần hướng dẫn cách trồng chi tiết mỗi loại. Lưu ý về nhiệt độ nảy mầm của hạt. Hạt khi mua về nên gieo hết ngay, nếu không gieo hết vui lòng bọc túi kín cho vào lọ bỏ trong ngăn mát tủ lạnh. Khi gieo hạt có những hạt cần lấp đất sâu, có loại phải lấp đất mỏng. Nên giữ ẩm để hạt nảy mầm tốt, và nên để nơi thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp ngoài trời. Khi hạt nảy mầm hãy đưa dần ra ngoài trời. (Lưu ý: không để quá khô hay quá nhiều nước khiến hạt thối, hỏng, và lưu ý cả nhiệt độ nảy mầm của hạt)
Hạt giống rau muống nước lá lớn

Hạt giống rau muống nước

Hướng dẫn cách gieo hạt giống rau muống nước

- Trước khi gieo hạt giống rau muống nước thì chúng ta cần ngâm hạt trong nước ấm theo tỷ lệ 2 nước sôi 3 nước lạnh. Ngâm hạt giống trong khoảng 60 - 90 phút. Sau đó vớt hạt ra để ráo nước. Bọc hạt vào khăn bông ẩm buộc kín lại cho vào ủ đậy nắp để qua đêm, Trong quá trình ủ nên đảo một lần cho đều (Nếu ủ ít thì không cần). Thỉnh thoảng kiểm tra khăn và hạt có bị khô hay không. Nếu khô thì nhúng hạt qua nước để ráo, khăn bông nhúng nước vắt sạch nước, và cho hạt vào ủ bình thường. Đợi khoảng 5 - 7 hôm hạt bắt đầu nảy mầm thì đem hạt đi gieo. Lượng hạt giống cho 1000m2 cần khoảng 25 - 30kg rau muống để gieo sạ. 

Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
  • Còn hàng: Hết hàng
20,000đ

Lựa chọn sẵn có

Ask a Question About This Product