Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống rau thì là bốn mùa

Hạt giống rau thì là bốn mùa
Hot
Hạt giống rau thì là bốn mùa
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 10g
19195 sản phẩm đã được bán
15,000đ

Lựa chọn sẵn có

Đặc điểm: Hạt giống thì là sinh trưởng khỏe, phát triển tốt, nhanh thu hoạch và có chất lượng cao, chiều cao khoảng 50cm, từ khi gieo đến khi thu hoạch 40 - 45 ngày. Lá có màu xanh đậm, có khả năng tái sinh mạnh, cho phép cắt gốc liên tục, thích hợp trồng 4 mùa, gieo hạt 1 lần thu hoạch được nhiều lần. 

Đặc điểm gieo trồng hạt giống thì là: 

- Nhiệt độ thích hợp để hạt nảy mầm là 15 - 20 độ C, Nhiệt độ sinh trưởng tốt nhất 17 - 22 độ C, thích hợp với đất màu mỡ, chú ý bón phân trong quá trình sinh trưởng. Lượng gieo 1000m2 hết 2kg hạt, gieo xạ hết 5kg.

Hạt giống rau thì là gói lớn

Gói 0.5kg giá 170.000vnđ
Gói 1kg giá 300.000VNĐ

Kỹ thuật gieo trồng hạt giống rau thì là

Bước 1 : Gieo hạt giống 

Hạt giống thì là trước khi gieo nên phơi qua nắng nhẹ, và sau đó ngâm trong nước ấm vài giờ .

Gieo hạt đều nên bề mặt đất. Tỷ lẹ gieo hạt là 1m2 cần 50g hạt. Trồng tại nhà thì tùy vào kích thước chậu các bạn sử dụng lượng hạt giống thì là khác nhau. Chậu cỡ lớn được dùng phổ biến là 60x40x15 bạn có thể dùng 20 - 25g hạt giống thì là.
Sau đó dùng dụng cụ xới nhẹ cho hạt chìm trong đất.

Bước 2: Chăm sóc.

Rau thì lá ít bị sâu bệnh, mà bạn dùng đất sạch để trồng nên sẽ không có sâu bệnh xuất hiện,nên bạn không cần phải sử dụng thuốc hóa học . Khi cây cao 10 – 15cm thì bổ sung thêm phân nếu có . Dùng 5g urê và 5kg phân lân hoặc 10g bánh dầu ngâm hòa 10 lít nước tưới cho 1 chậu .
Bạn chỉ cần tưới nước thường xuyên để đảm bảo độ ẩm cho đất.

Bước 3: Thu hoạch.

Trồng rau thì là tại nhà thường dùng để làm rau gia vị nên các bạn cần thu hoạch trước khi cây ra hoa.Vì là rau gia vị nên bạn nên cắt tỉa và sử dụng dần từ sớm . Khoảng 1 tháng là có thể sử dụng được , đến tháng thứ 2 nếu như chưa dùng hết cũng nên thu hoạch trước khi cây ra hoa .


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good