Menu
Giỏ Hàng

Hạt giống bạc hà Âu - Lemon Balm

Hạt giống bạc hà Âu - Lemon Balm
Hạt giống bạc hà Âu - Lemon Balm
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Đóng gói:: 100 hạt
1965 sản phẩm đã được bán
25,000đ

Hạt giống bạc hà Âu - Lemon Balm

Thời vụ gieo trồng: nhiệt độ mát mẻ, cuối xuân , đầu thu

Nơi trồng: Ngoài trời hoặc bóng râm một phần

Thời gian nảy mầm: 10 - 14 ngày

Bạc hà chanh Lemon Balm được lấy từ tiếng Hy Lạp (Melissa) thuộc cùng họ với bạc hà (Lamiaceae) và là một chi của Melissa. Khi bị nghiền nát ngửi thấy mùi cam quýt. 

Điều kiện đề trồng hạt giống bạc hà Âu (Lemon Balm):

- Ánh Sáng: Hạt giống bạc hà Âu Lemon Balm cần được chiếu sáng trực tiếp ít nhất 5 giờ/ngày. Càng nhiều ánh sáng trực tiếp càng tốt.

- Nước: Cây bạc hà Âu (Lemon Balm) Trồng ở nơi thoát nước tốt. Tốt nhất cây được trồng ở vùng hơi khô một chút hơn là khu quá ẩm ướt khiến bộ rễ cây bị thối.

- Đất: Không kén đất, có thể trồng bất kể chân đất nào miễn thoát nước tốt là được.

Gieo hạt giống bạc hà Âu Lemon Balm

- Đất cần được làm nhỏ, san phẳng gieo hạt giống ở độ sâu 1/4 inch. Dùng bình phun sương tưới ẩm. Nếu sợ khô bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm hoặc túi bóng trắng đậy khay ươm lại. Hàng ngày kiểm tra để đảm bảo đất vẫn ẩm, tuy nhiên cẩn thận không tưới quá nhiều nước gây thối mốc hạt.. Sau khoảng 10 - 14 ngày hạt giống bạc hà bắt đầu nảy mầm thì bỏ màng bọc thực phẩm hoặc túi bóng trắng ra. 

Thu hoạch bạc hà

- Để thu hoạch bạc hà chanh cho trà và các món salad, sinh tố, món ăn. Hoặc bạn có thể phơi khô để bảo quả lâu dài. Cắt 5 - 6 cành buộc vào nhau rồi phơi chúng . Treo chúng ở nơi ấm áp, tối tăm trong 1- 3 tuần. Sau khi khô bắt đầu tách lá ra khỏi thân cây, và giữ chúng trong lọ kín để bảo quản hương vị. Tránh các túi nilon bảo quản dễ bị ngưng tụ nước làm hỏng lá. 


Viết Đánh Giá

Note: HTML is not translated!
Bad Good
Tags: hạt , giống , bạc , hà , âu , lemon , balm , mint Âu